Nhân ái

Một thanh niên nghèo bị tai nạn giao thông

Cách nay gần 2 tháng, khi ra Thanh Hóa dự tiệc cưới của một người bạn, em Ngô Hoàng Hải (18 tuổi, ở khu phố Sơn Long, phường Sơn Giang, thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước) bị tai nạn giao thông.

Do chấn thương sọ não, đa chấn thương rất nặng nên Hải được chuyển ra Bệnh viện Việt Đức (Hà Nội) để điều trị. Sau thời gian nằm viện, gia đình Hải xin chuyển về Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Phước để gia đình tiện chăm sóc. Gần đây, bệnh chuyển biến nặng do trong não xuất hiện ổ dịch, nên Hải tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Chợ Rẫy (TPHCM). Dù ca phẫu thuật thành công, nhưng Hải vẫn trong tình trạng hôn mê, đang được điều trị tại Khoa Ngoại thần kinh - Phòng chăm sóc đặc biệt (ảnh).

Chị Trương Thị Thu Thúy, mẹ của Hải nghẹn ngào chia sẻ: “Hai vợ chồng tôi đi làm mướn ở quê, thu nhập ba cọc ba đồng, nay cháu không may bị tai nạn, chúng tôi phải bỏ hết công việc về TPHCM chăm sóc cháu. Hải là một đứa con hiếu thảo, cũng là lao động chính trong nhà. Chi phí chạy chữa cũng đã gần 200 triệu đồng, giờ gia đình cũng chẳng biết vay mượn ở đâu để lo cho cháu nữa, khó khăn lại chồng chất khó khăn”.

Bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp chị Trương Thị Thu Thúy (mẹ của Hải) qua số điện thoại 0962027352.

Tác giả: VIỆT HÀ

Nguồn tin: Báo Sài Gòn Giải phóng

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok