Giáo dục

Một nữ học sinh lớp 6 bị bạn hành hung ngay tại trường

Một nữ sinh lớp 6 của Trường THCS Tân Minh, huyện Thường Tín, Hà Nội, bị một nhóm bạn hành hung thô bạo ngay tại trường.

Trên mạng xã hội lan truyền clip bạo lực học đường được cho là xảy ra tại Trường THCS Tân Minh, huyện Thường Tín, Hà Nội.

Trong clip, nữ sinh mặc áo hồng, có vóc dáng nhỏ bé, bị một nhóm học sinh khoảng hơn 10 người quây lại ở hàng lang lớp học.

Nữ sinh lớp 6 bị đá túi bụi vào đầu, gáy và giẫm đạp lên người (Ảnh cắt từ clip).

Trong số này, một người đá túi bụi lên đầu, cổ, thậm chí nhảy lên lưng cô bé để giẫm đạp. Một người thi thoảng nhảy vào đá vào mặt cô bé.

Các học sinh khác cả nam lẫn nữ đứng ngoài vừa quay clip vừa bình luận bằng ngôn từ thô tục, xúc phạm.

Một học sinh còn dí sát điện thoại vào mặt của nữ sinh để quay với thái độ thích thú. Nữ sinh chỉ ôm mặt khóc, không dám chống cự.

Khi nữ sinh quá đau đớn và khóc gọi mẹ, những học sinh đứng ngoài còn cười rộ lên, nhại lại tiếng kêu cứu của nữ sinh.

Liên quan đến sự việc này, lãnh đạo Trường THCS Tân Minh - xác nhận sự việc xảy ra tại trường vào chiều thứ 6, ngày 10/11.

Nạn nhân là em H., học sinh lớp 6. Trong số các học sinh tham gia vụ bạo hành, người mặc áo trắng quần đùi đánh em nhiều nhất đã không còn đi học.

Được biết, thời điểm em H. bị hành hung là sau giờ học, khi phần lớn giáo viên và học sinh đã ra về. Một giáo viên ở lại muộn nghe thấy tiếng kêu khóc đã phát hiện ra và báo cho Ban giám hiệu, giáo viên chủ nhiệm và gia đình học sinh.

"Ngay sau khi nghe học sinh kể lại sự việc, nhận thấy tính chất nghiêm trọng của vụ bạo lực, nhà trường lập tức báo công an đến trường phối hợp giải quyết", lãnh đạo nhà trường thông tin

Em H. sau đó được cô giáo và gia đình đưa đến Bệnh viện Nông nghiệp I thăm khám. Tạm thời, em được bệnh viện cho về nhà để theo dõi sức khỏe.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Tác giả: Quốc Bảo

Nguồn tin:phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok