Giải trí

Minh Hằng hé lộ về người yêu và tuyên bố sẽ kết hôn khi 35 tuổi

Diễn viên Minh Hằng có những chia sẻ về người yêu đã gắn bó với cô 3 năm và quan điểm cá nhân về hôn nhân của mình.

Là khách mời trong một chương trình mới đây, ca sĩ Minh Hằng đã có những chia sẻ về người yêu của cô.

Cô cho biết: “Tôi có thể tự chủ trong tình yêu, có thể lựa chọn người đàn ông mà không quan trọng họ có nuôi nổi mình hay không. Tôi độc lập về suy nghĩ thôi, nhưng khi ở cạnh người đàn ông của mình, tôi vẫn như con mèo con, vẫn nhõng nhẽo và biết cách nhỏ bé trước đàn ông. Tôi có bạn trai rồi, đã yêu ba năm rồi. Các dự án làm ăn của anh tôi đều góp vốn vào. Nếu đơn thuần là yêu thì 2 năm đầu là vui, đến năm thứ ba sẽ hết chuyện nói, nhìn nhau chán muốn chết".

Minh Hằng tiết lộ cô có người yêu được 3 năm và đều góp vốn vào các dự án làm ăn cùng bạn trai.

Không chỉ tiết lộ về người yêu bí ẩn của mình, nữ ca sĩ còn cho biết đến 35 tuổi cô sẽ nghĩ đến chuyện kết hôn và sẽ không làm mẹ đơn thân vì thấy tội cho đứa bé.

Chia sẻ về chuyện tình cảm, Minh Hằng trải lòng: "Đó là một trong những khiếm khuyết rất lớn của tôi. Tôi sẵn sàng phiêu lưu cho công việc, nhưng lại không sẵn sàng phiêu lưu với con đường gia đình. Tất cả những người tôi từng quen đều là những người tốt. Đến bây giờ, sau khi chia tay, họ vẫn sẵn sàng giúp đỡ nếu tôi cần. Nhưng tôi sợ mất công việc. Là nghệ sĩ phụ nữ thì nếu lấy chồng phải sinh con, chăm lo gia đình”.

Minh Hằng cho biết cô là người phiêu lưu trong công việc nhưng không dám mạo hiểm trong chuyện tình cảm.

Nữ ca sĩ thừa nhận cô ngại tính đến chuyện ly hôn vì ảnh hưởng bởi chuyện hôn nhân đổ vỡ của bố mẹ: "Với cuộc sống hiện đại ngày nay, ly hôn quá nhiều. Có thể hôn nhân là nấm mồ chôn đi tình yêu. Tôi vẫn yêu, tôi yêu cuồng nhiệt nhưng nếu gặp một người, nếu họ hỏi cưới liền tôi sẽ chạy".

Minh Hằng là nữ ca sĩ, diễn viên triển vọng của làng điện ảnh Việt Nam. Vai diễn thành công và đánh dấu sự nghiệp của cô là khi tham gia bộ phim "Gọi giấc mơ về", từ đó cô bắt đầu gắn liền với biệt danh "bé Heo". Năm 2007 cô bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực ca hát và được biết đến với bài Hit ‘Một vòng trái đất”.

Để thành công trong lĩnh vực giải trí, Minh Hằng đã phải nỗ lực không ngừng để khẳng định bản thân.

Mới đây nhất, Minh Hằng gây bất ngờ khi tham gia chương trình "The Face Vietnam" trong vai trò huấn luyện viên. Cô cho biết bản thân từng vướng không ít tranh cãi xoay quanh nhiệm vụ mới này. Tuy nhiên, Minh Hằng đã bỏ qua những ồn ào đó để hoàn thành tốt trọng trách này để chứng minh cho khán giả thấy được những nỗ lực của bản thân.

Tác giả: Khánh Kim

Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok