Xã hội

Mẹ gào khóc trước thi thể con trai trôi trên Vịnh Nha Trang

Sáng nay 23/8, người dân ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) vớt được thi thể một nam thanh niên chừng 20 tuổi trôi trên Vịnh Nha Trang, cách bờ khoảng nửa hải lý.

Người dân đưa nạn nhân vào bờ sáng 23/8.

Theo một số người dân, vào khoảng 8h cùng ngày, ngư dân đánh bắt ven bờ trên Vịnh Nha Trang, đoạn cách cầu Trần Phú khoảng nửa hải lý bất ngờ thấy một vật thể trôi nổi trên mặt nước.

Khi ghe của ngư dân tiếp cận thì nhận thấy đó là thi thể một người đàn ông. Họ đã vớt thi thể này lên thuyền và đưa về bờ, đoạn dưới chân cầu tháp bà Ponagar Nha Trang.

"Chúng tôi thấy giật mình khi mới đi đánh cá đã phát hiện thi thể. Đành đưa ghe tiếp cận vớt nạn nhân ", nhân chứng nói.

Danh tính nạn nhân được xác định là anh Lê A.H. (20 tuổi, trú phường Vĩnh Hải, TP Nha Trang).

Ngay sau vụ việc thương tâm, mẹ nạn nhân đã chạy đến hiện trường nhận dạng thi thể con, bàng hoàng bật khóc.

“Tối hôm kia là lần cuối cùng nó về nhà. Tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra. Nó là công nhân xe buýt và rất hiền lành”, mẹ nạn nhân - bà Nguyễn Thị Hồng Vân (49 tuổi) bật khóc.

Mẹ nạn nhân - bà Nguyễn Thị Hồng Vân (49 tuổi) bàng hoàng gào khóc sau vụ việc con trai bất ngờ chết chưa rõ nguyên nhân

Hàng trăm người dân đã vây quanh hiện trường sau vụ việc. Nhận được tin báo, Công an TP Nha Trang đã nhanh chóng có mặt để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Tác giả: Viết Hảo

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok