Thế giới

Mẹ đi "quẩy" cả tuần, bỏ đói con ở nhà đến chết

Bà mẹ 17 tuổi đang phải đối mặt với bản án 10 năm tù giam vì tội bỏ rơi con nhỏ ở nhà đến chết còn mình thì đi tiệc tùng cùng bạn bè.

Bà mẹ ích kỷ nhẫn tâm vứt bỏ đứa con còn thơ bé

Viktoria Kuznetsova đến từ nước Nga đang khiến nhiều người phẫn nộ khi nhẫn tâm bỏ mặc con trai 9 tháng tuổi ở nhà, không ai trông nom trong vòng 1 tuần liền. Theo đó, trước khi đi, bà mẹ 17 tuổi đã chụp hình bé Egor ngồi trong xe đẩy, đăng tải lên trang Facebook cá nhân và viết rằng: “Con trai tôi trông như thế này đây”. Viktoria còn khẳng định với bạn bè là “Mọi thứ đều ổn”, có một người dì đang chăm sóc Egor nên cô có thể thoải mái tiệc tùng cùng cô bạn Nastya.

Egor mới chỉ 9 tháng tuổi, được hàng xóm tìm thấy trên chính chiếc xe đẩy mẹ chụp


Mọi chuyện chỉ vỡ lở khi hàng xóm lâu ngày không nghe thấy tiếng khóc trẻ con, cảm thấy nghi ngờ và báo cảnh sát. Đáng tiếc là khi được cứu thoát, Egor đã qua đời trên chính chiếc xe đẩy của mình vì đói khát.

Lúc bị cảnh sát bắt, Viktoria nói rằng bản thân làm vậy vì đang chuẩn bị ly hôn với người chồng phục vụ trong quân ngũ và không muốn chăm sóc trẻ con thêm nữa. Thời điểm Egor 1 tháng tuổi, cô ta từng đưa con đến trại trẻ mồ côi nhưng rồi người ở đó lại trả cậu bé về 6 tháng sau đó.

Tác giả: Trà Xanh (Theo Metro)

Nguồn tin: Báo Dân trí

  Từ khóa: mẹ bỏ con , bỏ rơi con

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok