Xe

Mazda CX-5 thêm phiên bản gắn động cơ tăng áp mới

Malaysia và Thái Lan là những thị trường đầu tiên trong ASEAN được Mazda cung cấp bản CX-5 mới với động cơ Skyactive 2.5L có trang bị tăng áp.

Mazda CX-5 sẽ có thêm lựa chọn động cơ Skyactive 2.5L turbo

Tháng 10 năm ngoái, Mazda Nhật Bản đã bổ sung thêm sức mạnh cho mẫu xe bán chạy CX-5 bằng cách đưa thêm Turbo (bộ phận tăng áp) vào động cơ 2.5L để tạo ra sức mạnh 230 mã lực, tăng thêm 42 mã lực so với phiên bản động cơ 2.5L hiện hành.

Mới đây, đại diện truyền thông Mazda tại Malaysia xác nhận Mazda CX-5 sẽ có thêm lựa chọn động cơ Skyactive 2.5 Turbo, nhưng không mô tả thêm chi tiết.

Động cơ Skyactive 2.5L turbo được giới thiệu lần đầu tại Nhật Bản vào tháng 10/2018

Có thể dự đoán đó sẽ là động cơ xăng 4 xi-lanh 2.5L, cung cấp công suất tối đa 230 mã lực tại 4.250 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 420Nm. Hộp số là loại tự động 6 cấp kết nối vào hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian.

Thông số trên không quá khác biệt so với động cơ hiện hành của CX-5 đang được phân phối khắp Đông Nam Á, ngoài việc được trang bị thêm Turbo.

Khoang cabin Mazda CX-5 Turbo sẽ bổ sung màn hình mới và tinh chỉnh nhẹ

Một số trang bị mới sẽ được thêm vào cabin hành khách của Mazda CX-5 Turbo, gồm: màn hình hiển thị mới, cửa gió điều hòa tinh chỉnh và bổ sung hệ thống kết nối Apple CarPlay - Android Auto.

Mazda CX-5 2.5L phiên bản Skyactive Turbo sẽ nhận đặt hàng tại Malaysia từ ngày 4/9/2019 với mức giá tương đương 36.900 USD.

Tác giả: LAM ANH

Nguồn tin: xe.baogiaothong.vn

  Từ khóa: Mazda Nhật Bản , mazda cx-5

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok