Pháp luật

Mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, một người bị chém tử vong

Bị 2 bạn nhậu đánh, Thiên chạy về nhà lấy dao ra chặn đường chém đối thủ khiến nạn nhân tử vong trên đường đi cấp cứu.


Ngày 23/10, Công an huyện Tân Phú (Đồng Nai) đã bắt giữ đối tượng Phạm Thanh Thiên (sinh năm 2005, ngụ xã Phú Thanh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) bàn giao cho Công an tỉnh để điều tra làm rõ về hành vi giết người do mâu thuẫn trong cuộc nhậu.

Hiện trường nơi xảy ra án mạng.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1 giờ ngày 22/10, trong khi nhậu chung, Thiên và Trần Văn Trọng (28 tuổi) cùng Hoàng Đức Anh (26 tuổi) (đều ngụ tại xã Phú Thanh, huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai) đã xảy ra mâu thuẫn.

Sau đó, Thiên đã bị Trọng và Anh dùng tay và nón bảo hiểm đánh liên tiếp vào người. Chưa dừng lại ở đó, cả hai còn bắt ép Thiên chở về nhà của Anh để tiếp tục đánh, tuy nhiên nhờ mọi người can ngăn nên Thiên thoát được và chạy bộ về nhà.

Do quá bức xúc nên khi về tới nhà, Thiên đã lấy một con dao rồi đi bộ ra cầu Suối Cọp thuộc ấp Bàu Mây (xã Phú Thanh) đứng chờ Trọng và Anh đi về ngang qua để trả thù.

Khi thấy người chở Trọng đi qua, Thiên dùng dao chém anh này trọng thương. Thấy Trọng bỏ chạy, Thiên tiếp tục đuổi theo chém liên tiếp nhiều nhát và yêu cầu Trọng quỳ gối xin lỗi mới chịu dừng lại.

Sau đó, Trọng được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong trước khi đưa đến bệnh viện.

Tác giả: Hoành Sơn

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok