Đẹp

Mất gần 6 triệu để nhuộm tóc đón Tết, cô gái mếu máo vì chảy máu, vết bỏng khắp đầu

Năm mới đang đến gần, rất nhiều cô gái đã tìm đến các tiệm làm tóc để tân trang nhan sắc nhưng không phải ai cũng có được vẻ đẹp như mình mong muốn.

Theo tờ Moretify, một cư dân mạng Malaysia gần đây đã đăng lên Facebook kể về trường hợp của em gái mình. Cô bé đã chi rất nhiều tiền để đi nhuộm tóc ở một salon và chịu phải hậu quả tai hại.

Dưới đây là nguyên văn bài viết của cô trên Facebook: "Hôm qua, em gái tôi đã đi đến một salon tóc ở Holiday Plaza gần nhà hàng KFC để nhuộm tóc. Sau khi ra về, da đầu con bé bị cháy và chảy nhiều máu. Con bé đã phải trả đến 950 RM (6 triệu) cho lần cắt và nhuộm tóc này.”

Bài viết của cô gái ngay lập tức nhận được sự chú ý của dư dân mạng. Nhiều người cho rằng mức giá 6 triệu để cắt tỉa tóc, tẩy trắng tóc và nhuộm tóc là không hề rẻ. Đáng chú ý là trước đó cô bé đã trao đổi với người chủ salon về quy trình làm tóc cho em nhưng người chủ không hề trả lời rõ ràng vì anh ta đang quá bận. Cô bé đã từng làm tóc 2 lần ở salon này nên khá tin tưởng và tiếp tục đến đây làm tóc.Tuy nhiên, sau khi rời khỏi salon, cô bé cảm thấy đau rát và bị chảy nhiều máu ở da đầu.

Sau khi đọc được bài đăng của cô gái này, nhiều người dùng mạng cho rằng trong quá trình tẩy trắng tóc, chất hóa học đã ngấm vào da đầu của cô bé, gây bỏng và đau rát.

Nhiều người cảm thấy xót xa cho cô gái và nói rằng mức tiền 6 triệu là quá đắt để cắt và nhuộm tóc như thế.

“Giá chát quá! Với mức tiền đó, tôi có thể nhuộm tóc 9 lần!", một cư dân mạng nói.

“Bạn nên đến gặp bác sỹ để điều trị bỏng và nhiễm khuẩn da đầu. Tết nhất sắp đến rồi, khổ thân bạn quá”, một người sử dụng Facebook khác nói.

Tác giả: Quỳnh Trang

Nguồn tin: emdep.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok