Cuộc sống

Màn đánh ghen ‘tuyệt đỉnh’ của vợ hiền khi chồng đi công tác

Anh cũng không ngờ tới, người vợ hiền của anh lại làm ra chuyện như vậy.

Đàn bà, một khi đã ghen thì không ai dám lường trước được kết quả, cũngkhông thể biết, chuyện rùng rợn gì sẽ xảy ra. Vì yêu, họ có thể bất chấp, thậm chí quên cả bản thân mình. Vì yêu họ có thể cho đối phương những bài học mà cả đời đối phương cũng không bao giờ dám bén mảng đến người đàn ông của người đàn bà khác nữa.

Từng phát hiện chồng ngoại tình từ sớm nhưng chị không muốn công khai khi chưa có chứng cứ. Chị cũng muốn phải làm cho ra ngô ra khoai, phải khiến cho người khác thấy được chồng chị là người đàn ông như thế nào. Chị muốn anh ta vì chuyện này mà nhục nhã, mà không có đường lui.

Đã năm lần bảy lượt chị cho chồng cơ hội, chỉ hi vọng anh ta có thể nhận ra, ngoại tình là sai lầm, làm tan nát một gia đình.

Lần ấy, anh nói đi công tác. Biết rõ anh ngoại tình nên chị đã bày ra một kế hoạch để khiến anh không còn đường chối cãi. (Ảnh minh họa)

Rõ ràng thời gian qua anh ngoại tình nhưng lại luôn nói vợ phải thế này, thế nọ. Anh ta luôn giảng đạo cho chị về việc, đàn bà phải chung thủy, đàn bà phải chỉn chu, không được đi ra ngoài quá khuya và không nên tụ tập bạn bè nhiều quá. Đi làm thì phải chịu khó về nhà nấu nướng, phục vụ chồng con. Những lời anh ta nói không biết ngượng mồm, khiến tôi cảm thấy khó chịu. Giá như anh ta tử tế, còn có tư cách nói những lời này. Đằng này, anh ta chỉ là một kẻ chẳng ra gì, chỉ là một kẻ gian dối mà lại đi dạy đời người khác.

Lần ấy, anh nói đi công tác. Biết rõ anh ngoại tình nên chị đã bày ra một kế hoạch để khiến anh không còn đường chối cãi. Điều tra rõ chồng định đi công tác với ai, làm gì, và ở đâu, chị đã tính đến chuyện dựng một màn kịch.

Lần đó, chị âm thầm đặt vé cho bố mẹ chồng đi du lịch đúng nơi mà chồng chị định đi. Chị có nói với bố mẹ là đừng nói cho anh biết, để gây bất ngờ cho anh. Chị muốn đưa bố mẹ tới nơi chồng chị đi công tác, để bố mẹ ở quê biết, con trai họ sang chảnh, thành đạt như thế nào.

Anh cũng không ngờ tới, người vợ hiền của anh lại làm ra chuyện như vậy. Xưa nay, bố mẹ anh luôn ca ngợi con trai họ, coi con trai là hiền tài. Chỉ cần chị nói vài câu thì y rằng, họ quay ra bênh vực con trai mình rồi nói chị đổ oan cho anh .

Lần này, chị vạch mặt anh. Chị đưa bố mẹ chồng tới khách sạn sang trọng đó, họ có vẻ choáng váng vì con mình lại được công tác ở đây. Chị đưa bố mẹ vào, đúng nơi mà anh và cô bồ kia ở. Tất nhiên, đã có người mật báo cho chị, vì đó là cả một kế hoạch mà chị đợi chờ bao nhiêu ngày nay.

Nói rồi, chị bỏ đi, để mặc bao nhiêu người ở các phòng bên cạnh sang nhìn anh và người đàn bà kia như sinh vật lạ. (Ảnh minh họa)

Hôm đó, chị gõ cửa phòng bên cạnh, nói là lễ tân muốn mang đồ ăn cho anh. Anh ra mở cửa trong bộ đồ tắm, trước mặt anh là vợ, là bố mẹ. Anh há hốc mồm, sợ hãi, run rẩy, la lên hỏi tại sao bố mẹ lại ở đây. Bố mẹ định vào, anh đứng chặn trước cửa nhưng chị đã nhanh chóng đẩy cửa vào.

Trước mặt mọi người là một người phụ nữ, ăn mặc mát mẻ ở trong phòng với anh. Bố mẹ anh choáng váng, không tin vào những gì mình nhìn thấy. Họ gào lên, nhìn anh, hét vào mặt anh rằng ‘con làm gì thế này, chuyện gì xảy ra như thế này, tại sao con lại…?’.

Chị nói với bố mẹ. “Người con trai ngoan mà bố mẹ tin tưởng đây ạ, người mà bố mẹ luôn nói chung thủy, hết lòng vì vợ con lại là người thế này đây ạ. Con không nói sai cho anh ấy. Con cho anh ấy nhiều cơ hội lắm rồi. Hôm nay, con cho bố mẹ thấy bộ mặt thật của người đàn ông đó. Bố mẹ tùy xử trí’.

Nói rồi, chị bỏ đi, để mặc bao nhiêu người ở các phòng bên cạnh sang nhìn anh và người đàn bà kia như sinh vật lạ. Còn mẹ chồng chị thì gào khóc, trách móc con trai. Chị đã nói rồi, nếu chồng chị ngoại tình, toàn bộ tài sản sẽ để lại cho con chị, đã là cam kết từ lâu rồi, có giấy tờ đàng hoàng. Bây giờ ba mặt một lời, có người chứng kiến, anh không thể chối cãi.

Người đàn ông được cho cơ hội lại không biết trân trọng vẫn ngựa quen đường cũ, phản bội vợ con. Cay đắng nhất là cố tình làm ra vẻ ngoan ngoãn, lương thiện và còn bắt bẻ vợ mình. Người như thế đáng bị trừng trị.

Chị đã dạy cho anh ta bài học thích đáng và chắc chắn, sau lần này, chị sẽ ly hôn. Có quá nhiều cơ hội cho anh ta rồi, chị đã chán đến tận cổ người đàn ông này rồi…

Tác giả bài viết: Thanh Thanh

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok