Giải trí

Mai Phương Thúy "chơi lớn" mua đồng hồ 1,7 tỷ làm quà Giáng sinh cho bản thân

Hoa hậu Mai Phương Thúy tự thưởng cho bản thân chiếc đồng hồ 1,7 tỷ đồng từ thương hiệu Hublot nhân dịp Giáng sinh.

Dịp lễ Giáng sinh 2019, hoa hậu Mai Phương Thúy khiến dân tình trầm trồ khi khoe chiếc đồng hồ Hublot trị giá 1,7 tỷ. Đây là món quà mà cô tự tặng cho mình trong dịp lễ.

Theo Mai Phương Thúy, công việc của cô vốn khá áp lực, vậy nên đôi khi cô sẽ mua sắm đồ hiệu để giải tỏa stress.

Chiếc đồng hồ tiền tỷ mà mới tậu.

Nhiều người tinh mắt nhận ra chiếc đồng hồ tiền tỷ mà Mai Phương Thúy mới tậu là Hublot Yellow Sapphire. Được biết, Hublot Yellow Sapphire có giá gốc từ 1,7 đến 2 tỷ đồng và Mai Phương Thúy đã phải đặt trước một thời gian mới "rước" được chiếc đồng hồ này về.

Mai Phương Thúy đã bỏ ra khoảng 72.000 USD, tương đương với 1,7 tỷ đồng để sắm được thiết kế màu vàng chanh khá lạ mắt này.

Mai Phương Thúy vốn sở hữu bộ sưu tập đồng hồ đắt tiền nhiều người ngưỡng mộ. Trước đó, khi ngồi ghế giám khảo Miss World Việt Nam, Mai Phương Thúy đã diện chiếc đồng hồ Patek Philippe có giá khoảng 1,3 tỷ đồng. Người đẹp cũng sở hữu nhiều thiết kế khác nhau của thương hiệu đồng hồ danh tiếng Hublot.

Mai Phương Thúy sở hữu nhiều đồng hồ đắt giá.

Đăng quang Hoa hậu Việt Nam vào năm 2006, từ đó đến nay đã hơn 12 năm trôi qua, Mai Phương Thuý ngày càng xinh đẹp và là một trong những mỹ nhân giàu có bậc nhất showbiz Việt. Tự nhận là người không có năng khiếu nghệ thuật, vì thế Mai Phương Thúy không xuất hiện quá nhiều trong các hoạt động showbiz. Tuy nhiên tên tuổi của cô vẫn chưa bao giờ hết hot với công chúng.

Ở tuổi 31, Hoa hậu Mai Phương Thúy sở hữu nhà lầu, xe sang, đồ hiệu đắt giá mà bất cứ mỹ nhân nào cũng ao ước có được. Đặc biệt, Mai Phương Thúy thể hiện sự "mát tay" trong lĩnh vực đầu tư.

Mai Phương Thúy thừa nhận, đầu tư chứng khoán là nghề chính của cô, mang lại thu nhập nhiều hơn với hoạt động showbiz. Mai Phương Thúy từng chia sẻ: “Tôi hay tham gia vào thị trường chứng khoán, thì thường không nghĩ nhiều quá, cứ ít ít thôi lại hiệu quả”.

“Thuý thích chứng khoán vì nó minh bạch. Thuý không phải người giỏi đi quan hệ, so với phải đi quan hệ nói cười xin dự án, ngồi ở nhà tự mày mò vẫn vui hơn nhiều”, Mai Phương Thúy lý giải về chuyện yêu thích chứng khoán.

Cũng chính vì đầu tư thành công, Mai Phương Thúy bị đồn là "đại gia ngầm" sở hữu khối tài sản khổng lồ cả ngàn tỷ đồng. Mặc dù vậy, Mai Phương Thúy khiêm tốn: “Tôi còn lâu lắm, phải phấn đấu nhiều”.

Tác giả: Vi An (T/h)

Nguồn tin: Báo Đời sống & Pháp luật

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok