Giải trí

Mặc vợ Việt Anh đe dọa, Quế Vân vẫn hé lộ loạt khoảnh khắc tình tứ với nam diễn viên

Những hình ảnh này của Quế Vân và Việt Anh thu hút rất nhiều sự chú ý từ khán giả.

Video: Quế Vân hé lộ loạt khoảnh khắc tình tứ bên cạnh Việt Anh

Sau khi bị vợ Việt Anh đe dọa vì tung ảnh hẹn hò với nam diễn viên, Quế Vân không dừng lại mà tiếp tục hé lộ loạt khoảnh khắc tình tứ của cô bên cạnh nam diễn viên Người phán xử như tựa vai, nhìn nhau say đắm...

Không chỉ vậy, cô còn không ngần ngại gắn tên Việt Anh trong bài viết một cách công khai khiến nhiều người cho rằng, đây là hành động ngầm khẳng định chuyện tình cảm của cô và nam diễn viên Người phán xử.

Mặc cho vợ của Việt Anh lên tiếng đe dọa, Quế Vân vẫn tung loạt hình ảnh tình tứ của cô bên cạnh Việt Anh.

Trước đó, Quế Vân từng thu hút sự chú ý khi chia sẻ hình ảnh chụp một người phụ nữ rất giống cô đang trò chuyện khá thân mật với Việt Anh - nam diễn viên của Người phán xử.

Tiếp đến, một đoạn clip ghi lại cảnh Quế Vân và Việt Anh ngồi trò chuyện và nam diễn viên Người phán xử còn lấy khăn lau nước mắt cho Quế Vân được chia sẻ liên tục trên mạng xã hội.

Hương Trần - vợ Việt Anh bất ngờ lên tiếng và tỏ rõ thái độ đe dọa: "La liếm ai thì la liếm chứ chừa mặt chồng em ra nhé. Em chỉ muốn an phận làm mẹ bỉm sữa thôi, không muốn nổi sóng gì đâu ạ" và nhắn nhủ đừng ai động đến cô.

Trong khi đó, Việt Anh lại giữ im lặng giữa ồn ào tình cảm và anh vẫn vui vẻ bên cạnh vợ, cùng cô đi gặp gỡ bạn bè hay bàn luận về World Cup 2018.

Kể từ sau khi gây sốt với vai diễn trong Người phán xử, đời sống cá nhân của Việt Anh được chú ý khá nhiều. Trước Quế Vân, nam diễn viên cũng từng vướng phải không ít ồn ào tình cảm với các người đẹp trong showbiz Việt như Lý Nhã Kỳ, Bảo Thanh...

Tác giả: LẠC PHONG

Nguồn tin: Báo VTC NEWS

  Từ khóa: Diễn viên , Việt Anh , Quế Vân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok