Giải trí

Lý do Lệ Quyên xin rút khỏi nhóm 'Đạp gió', cảm ơn vì được hết mình với ồn ào

Lệ Quyên xin nhường vị trí ra mắt trong nhóm nhạc cho người khác, tuy nhiên các chị đẹp vẫn ủng hộ Lệ Quyên nên kết quả vẫn giữ nguyên.

Trong đêm Chung kết và trao giải Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, trước khi bước vào khoảnh khắc thành lập nhóm, Lệ Quyên gửi đôi lời chia sẻ đến khán giả. Cô bày tỏ mong muốn muốn nhường vị trí ra mắt trong nhóm Đạp gió cho các chị đẹp khác nếu may mắn được lọt vào.

Lệ Quyên xin nhường vị trí ra mắt trong nhóm nhạc cho chị đẹp khác.


“Đi đến nửa quãng đời, Quyên mới dám là một người thí sinh, lúc nào cũng hồi hộp không biết số phận của mình như thế nào. Cảm ơn toàn bộ ekip đã cho Quyên cơ hội để thể hiện tốt nhất mọi khía cạnh của bản thân mình” - Lệ Quyên chia sẻ.

Cô cho rằng bản thân đã hoàn thành lời hứa ban đầu của mình khi tham gia chương trình nên ngỏ ý nhường cơ hội lập nhóm cho nghệ sĩ trẻ hơn cô. Lý do mà Lệ Quyên xin phép được nhường suất ra mắt trước giờ công bố vì mong muốn các chị đẹp được ra mắt trong nhóm Đạp gió có được khoảnh khắc vinh danh trọn vẹn.

Song, các chị đẹp khác vẫn ủng hộ Lệ Quyên ra mắt trong nhóm nhạc này nên kết quả nhóm nhạc Đạp gió vẫn giữ nguyên như ban đầu. Theo kết quả từ chương trình, Lệ Quyên là thành viên thứ 5 góp mặt trong đội hình Đạp gió.

Lệ Quyên là thành viên thứ 5 ra mắt trong đội hình "Đạp gió".


Mới đây, "nữ hoàng phòng trà'' cũng có những trải lòng sau cuộc thi. Cô cảm ơn chương trình đã cho cô có dịp được ''sống hết mình'':

"Hết mình với những ca khúc, vũ đạo, màn trình diễn chưa bao giờ dám thử, hết mình trên một sân chơi lạ lẫm và hết mình với cả những cuộc tranh cãi ồn ào mà Quyên không ngờ bản thân vướng phải. Không phải mọi thứ “hết mình” đều hoàn toàn tốt, nhưng có thể “sống hết mình” đã là một điều tuyệt vời đối với người nghệ sĩ rồi.

Không cần đóng khung trong những hình tượng phải thật hoàn hảo, không phải im lặng tươi cười xã giao mọi lúc mọi nơi, đấy cũng là hạnh phúc.Vì lúc đó, mình được là chính bản thân mình. Quyên vẫn là như vậy xưa nay", Lệ Quyên viết.

Lệ Quyên khẳng định nếu được lựa chọn quay lại cuộc chơi này, cô vẫn sẽ hết mình như vậy vì đó là con người thật, tính cách thật của cô.

"Nếu được lựa chọn một lần nữa quay lại cuộc chơi này, tôi biết mình sẽ vẫn chơi theo cách của mình, vẫn sẽ phản ứng với những thứ mình nhìn thấy và tin là không đúng, vẫn sẽ muốn bảo vệ những điều mình tin không sai.

Thậm chí vẫn sẽ đáp trả những công kích hướng về mình khi sự chịu đựng của bản thân bị vuợt quá giới hạn, dù điều đó có làm cả 2 phía chịu tổn thương ít nhiều", nữ ca sĩ chia sẻ.

Nữ ca sĩ cũng tiết lộ sau đêm chung kết, các chị đẹp sẽ không còn đứng chung trên sân khấu. Mỗi người chọn một con đường riêng, tìm kiếm thứ mình mong muốn.

Lệ Quyên bày tỏ mong muốn của cô là những nghệ sĩ trẻ hơn sẽ có nhiều năm cống hiến hơn và được trao thêm cơ hội. Dù mong muốn đó không thể thành hiện thực vì nhiều lý do.

Lệ Quyên cảm ơn chương trình cho cô được sống ''hết mình'' với đam mê và cả những ồn ào, tranh cãi.


Lệ Quyên khẳng định trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng, cô không tranh giành điều gì bởi đây chỉ là gameshow giải trí, vui vẻ: "Thế giới giải trí nhiều sự cạnh tranh, Quyên tin là tất cả nghệ sĩ đều biết rất rõ về điều đó. Quyên vẫn nhìn sự cạnh tranh đó như sự thúc đẩy bản thân cố gắng hơn, chỉ đơn giản thế thôi. Nhất là đến thời điểm này, với Quyên, cạnh tranh để giành lấy điều gì đó trong Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là điều không liên quan và chắc chắn không bao giờ có".

Cuối bài viết, nữ ca sĩ cảm ơn khán giả đã hiểu và chấp nhận cho cô sống theo cách của mình: "Có thể “hết mình” trong chừng mực, đôi khi được bình dị khóc cười như một người phụ nữ bình thường, để rồi sau đó lại tiếp tục bền bỉ đam mê với nghệ thuật, toả sáng với khán giả trên sân khấu "thật sự" của mình, nơi vòng tay ấm áp nồng nàn chưa bao giờ giảm đi của khán giả suốt 25 năm qua và Quyên mong ước còn nhiều hơn thế nữa".

Tác giả: LÊ CHI

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok