Xe

Loạt ô tô giảm giá sâu sau Tết, có xe lên tới 130 triệu đồng

Kết thúc kỳ nghỉ Tết, các đại lý tung ra nhiều ưu đãi, giảm giá cho nhiều mẫu xe như Honda HR-V, Toyota Vios hay Ford Everest… mức giảm dao động từ 10 - 130 triệu đồng.

Mẫu xe Honda HR-V đang có nhiều ưu đãi với mức giảm lên tới 130 triệu đồng (Ảnh: Trường Thịnh).

Trái ngược với thời điểm trước Tết Nguyên Đán thị trường ô tô sôi nổi do nhu cầu lớn từ người dùng mua xe chơi Tết. Thì khoảng thời gian đầu năm lại khá trầm lắng khiến nhiều đại lý xe đã đưa ra nhiều ưu đãi nhằm kích cầu, xả hàng tồn.

Ở phân khúc SUV và MPV, mẫu xe Honda HR-V bản 1.8L ghi nhận mức giảm sâu từ 25-130 triệu đồng, cùng gói phụ kiện xe lên tới 70 triệu đồng. Mức giá khuyến mãi này khác nhau giữa các đại lý và khu vực.

Ngoài ra, các mẫu xe khác của hãng Honda như Brio, Accord vẫn giữ nguyên giá niêm yết, khách hàng mua hai dòng xe này sẽ được tặng gói phụ kiện giá trị 10-50 triệu đồng bao gồm dán phim cách nhiệt, trải sàn, camera hành trình…

Riêng Honda Civic đang hết hàng và chuẩn bị bán phiên bản mới ra mắt với giá dự kiến dao động từ 800 đến gần 1 tỷ đồng.

Mẫu xe Ford Everest tiếp tục ưu đãi giảm 10-30 triệu đồng. Một số đại lý Mitsubishi đang có chương trình hỗ trợ 50% phí trước bạ, tặng phiếu nhiên liệu cho nhiều sản phẩm của hãng.

Cụ thể, mẫu xe Xpander Cross bản tiêu chuẩn, được hỗ trợ 50% lệ phí trước bạ (tương đương 33 triệu đồng), cùng với phiếu nhiên liệu trị giá 12 triệu đồng, hay phiên bản xe New Attrage CVT Premium giảm 24 triệu đồng kèm theo gói phụ kiện theo xe trị giá 7 triệu đồng.

Nhiều sản phẩm của hãng Mitsubishi đang được hưởng ưu đãi 50 % lệ phí trước bạ, đi kèm gói phụ kiện (Ảnh: Gia An).

Ở phân khúc sedan hạng B và C, một số đại lý Toyota cũng đang ưu đãi giảm giá xe từ 15-40 triệu đồng. Cụ thể, mẫu xe Corolla Altis đang được giảm gần 40 triệu đồng đối với phiên bản cao cấp, do các đại lý xả hàng tồn, chuẩn bị rao bán thế hệ mới của dòng xe này.

Hay mẫu xe Honda City cũng đang được giảm giá lên tới 70 triệu đồng bao gồm 30 triệu đồng tiền mặt, cùng gói phụ kiện theo xe trị giá 40 triệu đồng.

Toyota Altis là mẫu xe đang được giảm giá vài chục triệu đồng tùy theo phiên bản (Ảnh: Gia An).

Một số hãng xe khác như VinFast vẫn đang ưu đãi voucher giảm 10-40 triệu đồng cho các dòng xe Lux A và SA. Riêng Kia và Mazda giữ nguyên giá bán niêm yết sau khi có chương trình ưu đãi 50% phí trước bạ cho các mẫu xe nhập khẩu, nhưng đã kết thúc khuyến mại từ đầu tháng 2.

Tác giả: Đoàn Trung Nam

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok