Giới trẻ

Lỡ khoe "xem Brazil năm 2000 khi có Pele" trên truyền hình, 9X xinh đẹp bị dân mạng bóc phốt

Cô gái xinh xắn Cao Diệp Anh lỡ nói trong chương trình bình luận trận đấu rằng cô theo dõi đội tuyển Brazil từ những năm 2000, khi có... Pele. Sai lầm tai hại này đã khiến cô trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Rạng sáng ngày 18/6, trong phần bình luận về trận đấu giữa đội tuyển Brazil và Thụy Sĩ tại World Cup 2018, nữ cổ động viên Cao Diệp Anh chia sẻ khá nhiều hiểu biết của cô về bóng đá.

Qua đó có thể thấy rằng Diệp Anh yêu thích và quan tâm tới bóng đá nói chung cũng như đội tuyển Brazil - đội tuyển mà cô cổ vũ.

Thế nhưng, một phút giây lỡ miệng nói không chính xác của Diệp Anh đã khiến cô trở thành tâm điểm của dân mạng. Đó là tình huống Diệp Anh nói rằng cô theo dõi Brazil: “Từ khi em còn học cấp 1, nghĩa là vào những năm 2000, 2002. Thế hệ của Ronaldo, Ronaldinho và... Pele”.

Diệp Anh bị chế nhạo vì nhớ nhầm thông tin bóng đá Brazil
Diệp Anh bị chế nhạo vì nhớ nhầm thông tin bóng đá Brazil

Cái tên cuối cùng - Pele chính là nguồn cơn khiến cho Diệp Anh bị dân mạng chế nhạo, đặc biệt là các fan bóng đá chân chính.

Bởi vì thực tế Pele đúng là huyền thoại bóng đá Brazil và của cả thế giới, tuy nhiên, ông đã giải nghệ từ năm 1977.

Trên các fanpage nổi tiếng của fan bóng đá, dân mạng thi nhau chế ảnh, bình luận chê Diệp Anh thiếu kiến thức về bóng đá, thậm chí một số fan còn nặng lời cho rằng cô gái trẻ thể hiện không đúng chỗ.

Tuy nhiên, công bằng mà nói so với những nữ cổ động viên đã từng tham gia chương trình bình luận của các trận đấu trước đó, Cao Diệp Anh được các khán giả nhận xét rằng đã có cố gắng tìm hiểu thông tin. Vấn đề chỉ là cô có trí nhớ không được tốt, thiếu kinh nghiệm.


Diệp Anh mặc trang phục cổ vũ tuyển Brazil

Diệp Anh mặc trang phục cổ vũ tuyển Brazil

Cao Diệp Anh sinh năm 1995, là một người mẫu, diễn viên online. Cô có khoảng 14.000 người theo dõi trên Facebook. Cô tham gia chương trình “Nóng cùng World Cup 2018” với tư cách là một cổ động viên.

Những hình ảnh khác của Diệp Anh
Những hình ảnh khác của Diệp Anh

Tác giả: H.K

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok