Kinh tế

9X ở Bắc Ninh rao bán 6 chiếc Dream 'nguyên zin' biển tứ quý, giá 1,1 tỷ đồng

Một nam thanh niên hiện sinh sống tại Bắc Ninh rao bán dàn xe Honda Dream "nguyên zin" với giá 50.000 USD (tương đương 1,1 tỷ đồng).

Trong số 6 chiếc xe được chủ nhân rao bán, thì có 5 chiếc mang biển tứ quý (3 chiếc tứ quý 9, 1 chiếc từ quý 8, 1 chiếc tứ quý 6) và 1 chiếc mang biển số tịnh tiến 6789.

Một nam thanh niên hiện sinh sống tại Bắc Ninh đang rao bán ràn xe Honda Dream "nguyên zin" với giá 50.000 USD (tương đương 1,1 tỷ đồng).

Ngay sau khi đăng tải rao bán dàn xe của mình lên mạng xã hội, ngay lập tức, rất nhiều ý kiến cho rằng, nam thanh niên này chơi "ngông" khi áp dụng giá bán lên tới 1,1 tỷ đồng (gần 200 triệu/chiếc).

Mặc dù vậy, độc giả cũng bình luận rằng, với khoảng 200 triệu/chiếc, dàn xe Dream biển số "độc" vẫn rẻ hơn nhiều so với mẫu Dream đang được rao bán tại TP.HCM với giá 1,2 tỷ đồng.

Được biết, để có được những chiếc xe máy “biển độc” này, chủ nhân của dàn xe đã mất nhiều năm sưu tầm và cũng bỏ ra không ít tiền bạc để có được.

Để có được những chiếc xe máy “biển độc” này, chủ nhân của dàn xe đã mắt nhiều năm sưu tầm và cũng bỏ ra không ít tiền bạc để có được.

Độc giả Liên N. cho biết: "Tôi không tin ở trong thời điểm này có người bỏ ra 200 triệu đồng để mua một chiếc xe đã hết thời từ vài chục năm trước. Mặc dù vậy, bản thân tôi cũng thừa nhận, Honda Dream thế hệ đầu tiên rất được ưa chuộng".

Anh X.T bình luận: "Còn nhớ hơn 20 năm trước, nhà nào mà sở hữu một em Dream là giàu lắm, đi ra đường là có ngàn ánh mắt ngưỡng mộ. Nhưng sau từng đó năm, có người rao bán 200 triệu đồng/chiếc, thậm chí có người rao bán 1,2 tỷ đồng/chiếc là điều khá lạ lùng".

Mặc dù vậy, độc giả cũng bình luận rằng, với 200 triệu/chiếc, dàn xe Dream biển số "độc" vẫn rẻ hơn nhiều so với mẫu Dream đang được rao bán tại TP.HCM với giá 1,2 tỷ đồng.

Tại Việt Nam, Honda Dream đã trở thành mẫu xe "huyền thoại" ở những năm 1990 và kéo dài tới những 2000. Tại thời điểm mới ra mắt, Dream có giá bán ngang ngửa với một căn nhà và trở thành biểu tượng của giới thượng lưu đương thời.

Tuy nhiên, sau nhiều phiên bản nâng cấp không thành công, mẫu xe "huyền thoại" một thời - Honda Dream đã chính thức bị khai tử vào năm 2017 do không đáp ứng được tiêu chuẩn khí thải Euro 3.

Tác giả: VIỆT VŨ

Nguồn tin: Báo VTC NEWS

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok