Đẹp

Liên tục bị chê bai, Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin tuyên bố đã giảm thành công 10kg trong một tháng

Sau khoảng thời gian ăn kiêng khắt khe, Hoa hậu Kỳ Duyên đã trở nên tự tin hơn khi giảm thành công 10kg.

Sau 1 tháng bước vào quá trình siết cân gắt gao, Hoa hậu Kỳ Duyên mới đây đã tự tin tuyên bố thành quả đáng mừng của bản thân. Đăng tải hình ảnh xinh đẹp đi dự đám cưới Cường Đô la - Đàm Thu Trang, Hoa hậu Việt Nam 2014 vui vẻ cho biết: "Gầy đi 10kg tự tin hẳn các bác ạ hihi".

Dễ dàng nhận thấy sau khi giảm cân thành công, thân hình Kỳ Duyên đã gọn gàng hơn rất nhiều, gương mặt người đẹp gầy đi trông thấy, cằm thon và đường xương hàm lộ rõ.

Cô nàng xuất hiện thon gọn hơn trong đám cưới Cường Đô La và Đàm Thu Trang

Kỳ Duyên tuyên bố đã giảm thành công 10kg.

Kỳ Duyên gầy đi trông thấy thời gian gần đây.

Kỳ Duyên bắt đầu giảm cân từ 1 tháng trước, sau khi liên tục bị cư dân mạng "soi" thân hình phát tướng, sồ sề đến khó tin. Trong những hình ảnh chưa qua chỉnh sửa, nàng Hậu liên tục lộ phần bắp tay nhiều mỡ thừa, vòng bụng phình to kém hấp dẫn.

Thực tế, Kỳ Duyên là tạng người dễ tăng cân, chỉ cần mất kiểm soát, cô sẽ tăng cân chóng mặt. Vì vậy, Hoa hậu đã phải thực hiện chế độ kiêng khem cực khắt khe. Một ngày chỉ ăn 2 bữa và trong 2 bữa ăn chỉ có rau và 1 món thịt, nói không với tinh bột. Đồng thời, cô tích cực tập gym để tăng cơ, giảm mỡ thừa, lấy lại vóc dáng thon gọn ngày nào.

Hình ảnh "phì nhiêu" khiến Kỳ Duyên từng bị không ít cư dân mạng la ó.

Tác giả: M.A

Nguồn tin: helino.ttvn.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok