Xe

Lexus RX300 giá hơn 100.000 USD dành riêng cho Malaysia

Lexus Malaysia vừa tung ra mẫu xe RX300 Special Edition dành riêng cho thị trường nội địa, đi kèm một số trang bị mới với mức giá 105.000 USD.

Lexus Malaysia vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt RX300 Special Edition dành riêng cho thị trường nội địa với sự bổ sung một số trang bị mới đi kèm mức giá khoảng 105.000 USD.

Dựa trên nền tảng của RX300 Luxury, Lexus RX300 Special Edition trở nên thể thao và quyến rũ hơn với bộ phụ kiện chính hãng của Lexus, bao gồm cản va thấp phía trước và các gờ nhỏ ở hai bên. Ngoài tác dụng làm đẹp, các bộ phận này còn giúp bảo vệ thân xe cho chiếc crossover này.

Bên cạnh đó, RX300 Special Edition cũng được bổ sung bậc cửa lên xuống dạng một mảnh viền chrome dính liền vào gờ bên hông giúp trẻ em hay người cao tuổi dễ dàng lên xuống xe hơn.

Ở phía sau, bảo vệ bậc cửa khoang hành lý được tích hợp vào thanh cản va sau, giúp việc xếp dỡ hàng hóa dễ dàng và an toàn hơn.

Bên trong, xe được bổ sung các phụ kiện đáng chú ý như đèn chào khi mở cửa (với logo và dòng chữ Lexus chiếu xuống mặt đất), đầu đọc/phát Touch ‘n Go (không tương thích RFID) và đầu ghi video kỹ thuật số (DVR và camera hành trình).

Lexus RX300 Special Edition vẫn sử dụng động cơ xăng 8AR-FTS 4 xy-lanh 2.0L như trên bản tiêu chuẩn. Động cơ này sản sinh công suất 233 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Sức mạnh truyền đến các bánh xe thông qua hệ dẫn động 4 bánh và hộp số tự động ECT 6 cấp.

Tương tự những chiếc Lexus khác, RX300 Special Edition sẽ được bán kèm với gói bảo hành 5 năm không giới hạn số km đường đi.

Toàn bộ phụ kiện bổ sung đều được Lexus Malaysia nhập khẩu chính hãng từ nhà máy ở Nhật Bản. Các chuyên gia tại trung tâm Phụ kiện UMW Toyota Motor ở Bukit Raja, Selangor sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt bộ phụ kiện chính hãng này cho RX300 tại Malaysia.

Tác giả: Thượng Tâm

Nguồn tin: zing.vn

  Từ khóa: Lexus RX300 , lexus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok