Giới trẻ

Landmark 81 trở thành điểm 'sống ảo' thu hút dàn sao và hot girl Việt

Landmark 81 chắc chắn là điểm "sống ảo" không thể bỏ qua nếu bạn tới Sài Gòn. Tuy nhiên, hãy có ý thức khi tới đây tham quan, mua sắm và chụp hình.

Kỳ Duyên là ngôi sao rất chăm chỉ trong khoản "sống ảo" và khoe ảnh OOTD của showbiz Việt. Tất nhiên, với địa điểm "nóng bỏng tay" như Landmark 81, Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ không thể bỏ lỡ. Background đẹp, mẫu thì thần thái, trông ảnh của Kỳ Duyên không khác gì chụp ở nước ngoài.

Kiều Trinh là một trong những hot girl có ảnh check-in sớm nhất ngay khi Landmark 81 vừa mở cửa. Đây là góc được nhiều bạn trẻ thích nhất khi chụp với toà nhà cao nhất Việt Nam.

Siêu mẫu Thanh Hằng - huấn luyện viên The Face Vietnam 2018 lại có cách chụp rất thú vị. Ai bảo phải đến gần mới chụp được ảnh đẹp? Vấn đề nằm ở việc tinh tế bắt góc và chịu khó diễn sâu.

Nhung Gumiho đã gom hết cả Landmark 81 vào khung hình. Lại thêm một góc chụp cho ai muốn có ảnh đẹp nhé. Điểm thú vị là khi "sống ảo" với toà nhà này, dù bạn diện phong cách gì cũng hợp: Năng động, trẻ trung, sang chảnh hay "bánh bèo".

"Lượn thử một vòng mà cảm giác như cả Sài Gòn đang dồn về cùng chỗ", dòng trạng thái của stylist Mạch Dạ Thủy đã mô tả đúng tình trạng bây giờ rồi.

Không chỉ phía ngoài, Landmark 81 còn có rất nhiều góc "sống ảo" khác nữa ở trong. Với hơn 100 thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, khó gì để kiếm một background sang như ảnh của Hoàng Ku chứ?

Đúng là không "bựa" không phải Trang Hý, ai nghĩ toà Landmark lại có thể chụp ảnh lầy lội thế này. Diễn và chụp bất chấp, ai nhìn thì kệ, Trang vẫn là Trang và được mọi người yêu thích đấy thôi.

Tác giả: Hoài Vỹ

Nguồn tin: zing.vn

  Từ khóa: Landmark 81 , sống ảo

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok