Giải trí

Lâm Tâm Như thắng kiện vụ bị tố 'đâm ghim hình nộm hãm hại Triệu Vy'

Lâm Tâm Như từng đối diện nhiều chỉ trích khi giữ con rối có dán ảnh Triệu Vy bị đâm nhiều chỗ trong phòng ngủ.

Theo TVBS, hôm 6/6, văn phòng luật sư Tinh Quyền Bắc Kinh thông báo Lâm Tâm Như thắng kiện vụ tố cáo các tài khoản Weibo bôi nhọ danh dự, nhân phẩm của cô.

Theo đó, nữ diễn viên đệ đơn kiện những tài khoản mạng xã hội đặt điều, vu khống cô hãm hại Triệu Vy, dự sự kiện từ thiện nhưng không góp một xu. Trong phán quyết từ tòa án, Lâm Tâm Như được bồi thường 60.000 NDT (khoảng 8.700 USD). Những tài khoản mạng xúc phạm cô phải đăng bài xin lỗi trên trang cá nhân.

Hình ảnh khiến Lâm Tâm Như bị chỉ trích vào năm 2017.

Phía luật sư của Lâm Tâm Như cho biết toàn bộ số tiền thắng kiện sẽ được nữ diễn viên dùng vào mục đích từ thiện.

Trước đó, vào năm 2017, Lâm Tâm Như đối diện làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng Trung Quốc. Sự việc trở nên ồn ào khi một video cũ của cô trên truyền hình bị chia sẻ lại với dòng tiêu đề Lâm Tâm Như muốn hại chết Triệu Vy.

Trong video, MC chủ trì và ê-kíp tới thăm nhà nữ diễn viên đã ghi lại cảnh cô giấu một con rối trong tủ quần áo. Đáng nói, con rối này có dán mặt Triệu Vy, bị đâm ghim nhiều chỗ. Lâm Tâm Như cười lớn và ngượng ngùng khi bị phát hiện.

Lâm Tâm Như thắng kiện vụ bị tố hãm hại Triệu Vy.

"Thật sự là ác độc, không ngờ cô ấy đạo đức giả như thế?", "Đây là bằng chứng cho thấy sau khi Hoàn Châu cách cách kết thúc, cô ấy chẳng ưa gì Triệu Vy", trích dẫn bình luận trên Weibo.

Khi sự việc gây tranh cãi, con dâu nữ văn sĩ Quỳnh Dao, bà Hà Quỳnh, thay mặt ê-kíp Hoàn Châu cách cách đứng ra bênh vực Lâm Tâm Như. "Đây là sự hiểu nhầm. Năm đó, ê-kíp muốn tái hiện kịch bản giống Hoàn Châu cách cách khi ghi hình nên dàn dựng tiết mục như thế. Đây chỉ là đùa vui, không phải sự thật, càng không có chuyện Lâm Tâm Như đâm con rối Triệu Vy", bà nói.

Sau Hoàn Châu cách cách, mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Triệu Vy nhiều lần bị cho là "bằng mặt không bằng lòng". Trước những đồn đoán, Lâm Tâm Như cho biết hai người hiếm có cơ hội gặp mặt vì công việc bận rộn.

“Những ký ức năm xưa là kỷ niệm không thể phai mờ. Thời gian thay đổi nhưng tình nghĩa khi xưa vẫn còn đọng lại. Chúng tôi không có nhiều dịp gặp nhau nhưng luôn chúc nhau những điều tốt đẹp”, cô nói.

Tác giả: Hiểu Nguyệt

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok