Thế giới

Kinh hoàng con gái sống với thi thể mẹ trong nhà suốt nhiều tháng trời vì lý do này

Người mẹ đã qua đời nhiều tháng trời, cô gái 20 tuổi sống trong căn nhà trọ với thi thể suốt quãng thời gian trên cho tới khi cảnh sát phát hiện vụ việc.

Ngày 9/12, các sĩ quan cảnh sát thành phố Tân Bắc nhận được tin báo về việc phát hiện thi thể người phụ nữ trong một căn hộ cho thuê ở quận Tam Trọng.

Ảnh minh hoạ.


Tới hiện trường, cảnh sát xác định thi thể của người phụ nữ là bà Wang ngoài 50 tuổi. Bà Wang được biết sống cùng con gái là cô Lin ngoài 20 tuổi tại căn nhà thuê.

Khai với cảnh sát, cô Lin cho rằng bà Wang đã chết trong lúc ngủ cách đây 3 tháng. Tuy nhiên, sau khi xem xét tình trạng của thi thể, cảnh sát nghi ngờ thời gian nạn nhân qua đời là gần 6 tháng.

LTN dẫn báo cáo từ cơ quan điều tra nhận định thi thể của bà Wang đã bị khô và nhợt đi giống như một xác ướp.

Sau khi người thuê nhà không chịu trả tiền thuê trong 3 tháng liên tiếp, người chủ nhà đã tới tận nơi kiểm tra. Khi mở cửa bước vào phòng, người chủ nhà vô cùng kinh ngạc khi phát hiện mùi và khói hương nghi ngút. Sau đó, thi thể bà Wang được phát hiện nằm trong phòng ngủ.

Theo UDN, khi được hỏi tại sao không báo cáo với cơ quan chức năng về cái chết của bà Wang, cô Lin nói rằng đây là vấn đề về tín ngưỡng.

Cảnh sát hiện tin rằng vụ giấu xác bà Wang không phải là hành vi chơi khăm, và đang tiến hành nguyên nhân dẫn tới cái chết của nạn nhân.

“Cách đây 3 tháng, hai mẹ con tôi cùng lên giường đi ngủ. Nhưng vào sáng hôm sau, mẹ tôi đã qua đời”, Cô Lin nói với các sĩ quan cảnh sát.

Cô Lin nói thêm chính bà Wang yêu cầu con gái không thông báo tin qua đời. Cô Lin cũng cho hay bản thân hy vọng người mẹ sẽ sống lại nên vẫn để tại nhà trọ.

Cảnh sát hiện nghi ngờ cô Lin bị bệnh tâm thần nặng. Chồng của bà Wang cũng đã được cảnh sát liên lạc để lấy thông tin điều tra.

Trước đó theo Independent, Paula Bergold, 59 tuổi, đến từ Peshtigo, miền đông Wisconsin đã bị buộc tội giấu xác mẹ mình suốt 4 tháng trời trong một chiếc bồn nhựa nhỏ dưới tầng hầm và sống nhờ tiền an sinh xã hội của mẹ.

Sau khi không gặp bà Ruby vài tháng trời, một người hàng xóm đã gọi điện báo cảnh sát và vụ việc mới được phơi bày ra ánh sáng.

Tác giả: Tùng Nguyễn

Nguồn tin: saostar.vn

  Từ khóa: thi thể mẹ , kinh hoàng , con gái

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok