Xe

Kia Rio 2017 chính thức lộ diện

Trước thềm triển lãm ô tô Paris, Kia đã hé lộ những hình ảnh của Kia Rio 2017 thuộc thế hệ thứ 4 hoàn toàn mới.

Ở thế hệ hoàn toàn mới, Kia Rio đã thực hiện một cuộc lột xác ở ngoại hình khi dài hơn 15 mm, rộng hơn 5 mm, thấp hơn 5 mm và có trục cơ sở dài hơn 10 mm để lên ngưỡng 2.580 mm. Nhìn tổng thể, thế hệ thứ 4 của Kia Rio trông thon gọn và dễ tạo sự phấn khích hơn so với phiên bản hiện tại.

Hình ảnh thực tế của xe sẽ được công bố khi triển lãm ô tô quốc tế Paris 2016 diễn ra tại Pháp trong khoảng gần 1 tháng tới. Phiên bản được giới thiệu trực tuyến trong ngày hôm nay là bản hatchback cao cấp nhất. Xe được trang bị mâm đúc đa chấu 17 inch.

Phía trước nổi bật với lưới tản nhiệt hình mũi hổ. Đèn pha projector có dải LED chạy ban ngày. Hình dáng thiết kế đầu xe tăng cường sự nhận diện thương hiệu khi Kia Rio ngày càng gần hơn với các anh em.

Trong khi đó ở phía sau, đèn hậu LED được tạo hình khá điệu đà với 3 dải như boomerang.

Thân xe xuất hiện các đường gân tạo điểm nhấn và tăng tính thể thao cho mẫu xe cỡ nhỏ. Viền cửa được mạ chrome và gương chiếu hậu tích hợp đèn báo rẽ. Thông tin chi tiết về giá bán và động cơ sẽ được Kia công bố tại triễn lãm Paris diễn ra ngày 29/9 tới đây.

Khoang nội thất được cải tổ mạnh mẽ nhằm tạo sự rộng rãi và tăng tính hiện đại. Kia Rio 2017 sở hữu hệ thống thông tin, giải trí mới, màn hình cảm ứng độ nét cao tích hợp công nghệ HMI (human-machined interface) nhằm giảm bớt các nút bầm, đồng thời tăng tương tác giữa người dùng và bảng điều khiển.

Tác giả bài viết: Đăng Việt

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok