Pháp luật

Khởi tố 2 phụ nữ gây rối tại cổng công an tỉnh

Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Giang khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Thị Vĩnh và Nguyễn Thị Hường (người địa phương) về tội Gây rối trật tự công cộng.

Bị can Hường. Ảnh: CA Bắc Giang.

Theo nhà chức trách, sáng 2/2, Vĩnh, Hường và một số công dân đến trụ sở Công an tỉnh Bắc Giang. Tại đây, những người này có hành vi gây rối trật tự công cộng.

Qua điều tra, công an xác định 2 bị can cùng một số người dân nhiều lần đến cổng UBND tỉnh, trụ sở tiếp dân của UBND tỉnh rồi có lời nói, hành động gây mất an ninh trật tự. Khi bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính, Vĩnh và Hường không chấp hành, không hợp tác làm việc, không ký biên bản xử phạt.

Sáng 2/2, dù không phải ngày tiếp công dân, 2 bị can trên tiếp tục đến trụ công an tỉnh, yêu cầu giám đốc công an tỉnh phải tiếp. Khi lực lượng chức năng giải thích, Vĩnh, Hường và một số người đi cùng chửi bới, xúc phạm cán bộ tại đây nên lực lượng chức năng đưa họ về trụ sở công an phường để làm việc.

Ngày 19/5, Cơ quan CSĐT Công an TP Bắc Giang khởi tố vụ án Gây rối trật tự công cộng xảy ra tại xã Tân Tiến, TP Bắc Giang, đồng thời khởi tố bị can, cấm đi khỏi nơi cư trú và tạm hoãn xuất cảnh đối với Nguyễn Thị Vĩnh và Nguyễn Thị Hường.

Tác giả: Xuân Huy

Nguồn tin: zingnews.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok