Xe

Hyundai Tucson có thêm phiên bản mới

Nhà sản xuất ô tô Hàn Quốc cho biết, mẫu xe Tucson 2018 có thêm một số trang thiết bị và phiên bản mới.

Hiện đã có mặt trên thị trường nhiều nước, mẫu xe Tucson 2018 có thêm phiên bản SEL mới dựa trên gói trang bị SE Popular của phiên bản 2017. Hyundai chưa công bố các thông số kỹ thuật chi tiết, song xác nhận rằng mẫu xe mới sẽ được trang bị Radio HD và Radio SiriusXM, cùng hệ thống âm thanh với màn hình hiển thị 7 inch có hỗ trợ Android Auto và Apple CarPlay. Ghế trước của xe có sưởi, đem lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng xe trong thời tiết lạnh giá.

Phiên bản Tucson SE Plus đã được đổi tên thành SEL Plus và được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp Infinity, đồng thời miễn phí 3 năm gói dịch vụ chăm sóc Blue Link Connected, Remote Services & Guidance. Phiên bản Tucson Limited cũng được trang bị những tính năng tương tự và bổ sung thêm vô lăng có chức năng sưởi.

Những thay đổi khác không nhiều, trong đó có ghế bọc vải YES Essentials giờ đây có trên bản màu be và màu xám. Các phiên bản Eco và Night đã bị loại bỏ, trong khi phiên bản Value hiện đã được trang bị gương chiếu hậu chống chói và hệ thống kết nối HomeLink. Thêm vào đó, gói hướng dẫn Guidance Package hiện cũng bao gồm cả bản đồ miễn phí và bản cập nhật hệ thống đa phương tiện.

Trang bị động cơ của Hyundai Tucson 2018 gồm: động cơ 4 xi-lanh 2.0L với công suất 164 mã lực và mô men xoắn 204 Nm; cùng động cơ tăng áp 4 xi-lanh 1.6L với công suất 175 mã lực và mô men xoắn 264 Nm.

Một số hình ảnh xe:

Tác giả: Lạc Diệp

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok