Giải trí

Hương Tràm lên tiếng về tin đồn sang Mỹ sinh con: "Một mình tôi bên đó, chẳng có ai xung quanh"

"Tôi không thể đi tìm từng người để giải thích rằng tôi đi Mỹ để du học, để tìm bình yên" – Hương Tràm chia sẻ.

Mới đây, ca sĩ Hương Tràm đã tổ chức liveshow đầu tiên đánh dấu sự trở lại thị trường Việt Nam của cô sau 5 năm đi Mỹ du học. Ngay sau liveshow, cô đã chia sẻ với khán giả và báo giới về loạt tin đồn sang Mỹ đi đẻ.

Hương Tràm

Cô nói: "Tôi ở trong nghề này đủ lâu để nói với bố mẹ hay chị quản lý rằng, tôi không có thời gian để đi giải thích những tin đồn trên mạng hay những chuyện toxic, đàm tiếu bên ngoài.

Tôi không thể đi tìm từng người để giải thích rằng tôi đi Mỹ để du học, để tìm bình yên. Một mình tôi ở bên đó, chẳng có ai xung quanh thì có quay lại giải thích tin đồn cũng đâu có ai tin mình, lấy đâu sức mà khiến mọi người tin tôi.

Nhưng việc mọi người dẫn tin đồn đi tới mức thổi bùng lên khắp dư luận, khắp mạng xã hội như vậy thực sự tôi hoàn toàn không nghĩ tới. Tôi chỉ muốn nói rằng, nếu tôi có sinh con thật thì không giấu.

Sẽ có những nghệ sĩ muốn bảo vệ con cái và giấu đi nhưng tôi không như thế. Nếu tôi có con thật, tôi sẽ sẵn sàng chia sẻ với mọi người vì đó là niềm hạnh phúc lớn nhất đời tôi".

Tiếp đó, Hương Tràm chia sẻ rằng, hiện tại, cô đã chữa lành hoàn toàn những tổn thương tinh thần, thể lực mà mình vướng phải cách đây 5 năm.

Được biết, trước khi đi Mỹ du học cách đây 5 năm, Hương Tràm từng gặp phải nhiều vấn đề sức khỏe, tinh thần. Cô chia sẻ rằng mình bị mất ngủ triền miên, mắc phải nhiều căn bệnh khó hiểu và cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức. Vì thế nên Hương Tràm quyết định dừng mọi công việc trong showbiz dù đang trên đỉnh cao để đi du học đồng thời chữa lành.

Tác giả: Tùng Ninh

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: Hương Tràm , sinh con

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok