Pháp luật

"Hot girl Hà Tấm" bị bắt

Hoàng Thị Nghĩa đã lợi dụng mạng xã hội, đánh bóng hình ảnh dưới tên “Hà Tấm” để móc nối các đối tượng bán thêm ma túy lấy tiền ăn chơi.

Ngày 14/7, Công an tỉnh Quảng Ninh thông tin, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an tỉnh Quảng Ninh đã thi hành Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp đối với Hoàng Thị Nghĩa (23 tuổi, trú tại thôn Đồng Táng, xã Đồng Trúc, huyện Thạch Thất, Tp.Hà Nội) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, ngày 28/4/2023, tại nhà nghỉ Kim Hoàng tại khu Đông Thịnh, phường Trà Cổ, Tp.Móng Cái, Công an Tp. Móng Cái đã bắt giữ nhóm gồm 5 đối tượng về các hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy và tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy, thu giữ tổng cộng 68,915 gam ma túy tổng hợp các loại và 1 bộ dụng cụ sử dụng ma túy.

Sau đó, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy tiếp nhận vụ án để điều tra theo thẩm quyền. Quá trình điều tra, mở rộng vụ án đã xác định Hoàng Thị Nghĩa là đối tượng bán ma túy cho nhóm đối tượng trên.

Nghĩa khai nhận, bằng thủ đoạn nhận tiền qua tài khoản ảo và gửi ma túy qua dịch vụ chuyển hàng, ngày 27/4/2023 đối tượng này đã bán cho các đối tượng này 12 gói ma túy nước với giá 3 triệu đồng/gói và 20 triệu tiền ma túy ketamine.

Ngay sau khi biết nhóm đối tượng tổ chức sử dụng ma túy tại Móng Cái bị bắt, Nghĩa đã tắt điện thoại, xóa các tài khoản trên mạng và bỏ trốn. Tuy nhiên bằng các biện pháp nghiệp vụ, chỉ sau hơn 2 tháng truy lùng, Phòng CSĐT tội phạm về ma tuý đã bắt giữ được Nghĩa.

Được biết, Nghĩa bỏ học từ năm lớp 11 để đi học làm mi, móng (Nail), nhưng với bản tính ham ăn, lười làm, tiền kiếm ra không đáp ứng được các yêu cầu chi tiêu cá nhân, Nghĩa đã lợi dụng mạng xã hội, đánh bóng hình ảnh dưới tên “Hà Tấm” để móc nối các đối tượng bán thêm ma túy lấy tiền ăn chơi.

Hiện Phòng CSĐT tội phạm về ma túy vẫn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án.

Tác giả: T.M

Nguồn tin: nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok