Giải trí

Hoàng Thùy xác nhận dừng thi các cuộc thi sắc đẹp và tiết lộ kế hoạch tương lai

Sau khi dừng chân ở Top 20 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 (Miss Universe), Á hậu Hoàng Thùy tuyên bố thôi không thi sắc đẹp.

Hoàng Thùy xác nhận dừng thi các cuộc thi sắc đẹp

Trên trang cá nhân, Á hậu người Thanh Hóa khẳng định: “Miss Universe là cuộc thi sắc đẹp cuối cùng mà tôi tham gia. Tạm biệt các cuộc thi sắc đẹp”.

Quyết định này nhận được nhiều sự đồng tình, bởi tuổi tác của Hoàng Thùy sắp vượt giới hạn quy định tại các đấu trường nhan sắc. Với lại, cô đã hoàn thành mục tiêu lớn nhất là đặt chân tới Miss Universe - đấu trường nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh, nên không nhất thiết phải thử sức tại các cuộc thi nhỏ bé hơn.

Về phía người đẹp xứ Thanh, cô đang lập chiến lược phát triển sau khi trở về từ Hoa hậu Hoàn vũ 2019.

"Gấp lại hành trình 2011 - 2019, bắt đầu một hành trình mới, hành trình đi tìm Hoàng Thùy là ai trong 5 năm tới", cô viết lấp lửng trên trang cá nhân.

Đoạt ngôi vị quán quân VietNam Next's Top Model khi lần đầu tiên tham dự thi chương trình tìm kiếm người mẫu.

Sáu năm sau, năm 2017, Hoàng Thùy tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam và giành được vị trí Á hậu 1.

Sau đó cô đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2019 (Miss Universe 2019). Và xuất sắc dừng chân Top 20 chung cuộc.Nhiều khán giả tỏ ra tiếc nuối khi cho rằng Hoàng Thùy đủ khả năng để tiến sâu hơn. Cũng vì lẽ đó mà một số cư dân mạng vận động Á hậu thử sức thêm một cuộc thi nhan sắc khác để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng.

Tác giả: Kim Hảo

Nguồn tin: Đời sống Plus

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok