Giải trí

Hoa hậu Ngọc Hân viết tâm thư cho Hoa hậu Thu Thảo trong ngày cưới

“Gặp chàng trai đó, tôi thở phào nhẹ nhõm vì rốt cuộc, nàng đã tìm được một bờ vai xứng đáng. Tôi tin vào trực giác của mình (…) Và đến hôm nay, tôi đã ở bên nàng với tư cách là một phù dâu”, Ngọc Hân viết tặng Thu Thảo ngay khi tiệc cưới đang diễn ra.

Vừa trở về từ chuyến công tác Nhật Bản, không nghỉ ngơi, ngay sau khi hoàn thành công việc ở Hà Nội, Hoa hậu Ngọc Hân đã vội vã bay vào TP HCM trong đêm qua (05/10) để kịp có mặt dự đám cưới của cô em thân thiết - Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo. Hoa hậu Ngọc Hân chính là mỹ nhân duy nhất V-biz có mặt trong dàn phù dâu của Hoa hậu Thu Thảo vào sáng nay (06/10).

Từ khi Thu Thảo đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2012, Ngọc Hân và Thu Thảo đã có nhiều cơ hội làm việc chung. Chính vì vậy, dù người Nam, kẻ Bắc nhưng hai chị em vẫn rất thân thiết. Cả hai đều là những Hoa hậu kín tiếng chuyện đời tư và nói không với scandal, được công chúng yêu mến bởi những hoạt động thiện nguyện.

Hoa hậu Ngọc Hân là người đẹp duy nhất của showbiz có mặt trong dàn phù dâu của Hoa hậu Thu Thảo vào sáng nay. (Ảnh: Lê Chí Linh).

Tối nay (06/10), khi đám cưới Hoa hậu Thu Thảo đang diễn ra, Hoa hậu Ngọc Hân đã dành những dòng chia sẻ đầy tình cảm tới người em thân thiết "cùng họ Đặng" với mình.

“Thời gian trôi nhanh như một cái chớp mắt.

Ngày đó, khi tôi làm giám khảo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014, nàng đã chủ động tiến đến hỏi thăm. Chúng tôi lập tức mở lòng được với nhau vì cùng một chí hướng, một quan niệm và lối sống. Nàng chân thành và giản dị, tôi cũng chẳng ưa bon chen và thị phi.

Thân, không có nghĩa ngày nào cũng trò chuyện, gặp gỡ. Tôi và nàng, ở hai đầu đất nước, số lần gặp nhau một năm chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nhưng chúng tôi luôn có mặt vào đúng thời điểm bạn mình cần. Khi nàng được xướng tên hoa hậu, tôi là người đã trao vương miện cho cô ấy", Ngọc Hân chia sẻ.

Ngọc Hân là Hoa hậu đã trao vương miện cho Thu Thảo khi cô đăng quang. Ảnh: FBNV.

Khi nàng kỷ niệm tình yêu tròn 3 tháng, tôi ở bên chia sẻ khoảnh khắc đó với nàng. Gặp chàng trai đó, tôi thở phào nhẹ nhõm vì rốt cuộc, nàng đã tìm được một bờ vai xứng đáng. Tôi tin vào trực giác của mình. Tôi vui mừng vì điều ấy.

Và đến hôm nay, một lần nữa, tôi đã ở bên nàng với tư cách là một phù dâu đưa cô ấy về nhà chồng. Hạnh phúc chẳng phải ở đâu xa, mà ngay đây thôi, tôi tin cô ấy sẽ được yêu thương và hạnh phúc mãi mãi.

Có nhiều thứ trong cuộc đời này là nhân duyên. Tôi và Thảo là như thế!

Chúc mừng cô em cùng họ Đặng”, Hoa hậu Ngọc Hân viết.

Sau chia sẻ của Hoa hậu Ngọc Hân, nhiều người đã bình luận khen ngợi tình bạn đẹp của hai người đẹp trong showbiz Việt và chúc Hoa hậu Ngọc Hân cũng sớm tìm được bến đỗ bình yên, một nửa xứng đáng. Mới đây, Ngọc Hân cũng khẳng định, khi nào cưới, cô sẽ chia sẻ với công chúng để mọi người chúc phúc chứ không giấu diếm.

Tác giả: Phương Nhung

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok