Giải trí

Hồ Quang Hiếu đăng ảnh 'vợ sắp cưới' sau tin tái hợp Bảo Anh

Nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vừa khoe ảnh "người tình giấu mặt" trên trang cá nhân. Anh gọi cô là "vợ sắp cưới".

Sáng 4/7, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Không cảm xúc bất ngờ khoe ảnh bên một cô gái được giấu mặt. Anh viết: “Hôm nay là lần đầu tiên trong đời công khai vợ sắp cưới”.

Ca sĩ Hồ Quang Hiếu khoe ảnh tình tứ bên "vợ sắp cưới". Cư dân mạng chỉ ra chiếc balo hàng hiệu ở góc tấm ảnh giống với món đồ yêu thích của Bảo Anh.

Dưới phần bình luận, nhiều khán giả tò mò, tìm kiếm danh tính của người trong ảnh. Cư dân mạng nhận ra hình ảnh cô gái có nhiều nét tương đồng với nữ ca sĩ Bảo Anh: dáng cao, gầy, tóc ngắn và làn da trắng. Đặc biệt, chiếc vòng tay màu đen là điểm gây chú ý nhất khiến nhiều người khẳng định “vợ sắp cưới” của Hồ Quang Hiếu là Bảo Anh.

Một số khán giả còn tinh ý nhận ra chiếc balo ở phía sau tấm ảnh giống hệt món đồ yêu thích của ca sĩ Như lời đồn.

Theo nguồn tin riêng, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Bảo Anh đã tái hợp sau gần 2 năm chia tay.

Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu vướng nghi vấn tình cảm từ tháng 1/2015. Tháng 10/2016, hai người mới thôi che giấu tình cảm và xác nhận đang yêu nhau. Nữ ca sĩ Anh muốn em sống sao tâm sự tình cảm giữa họ phát triển dần sau những lần đi diễn chung ở nước ngoài. Họ chia tay vào tháng 10/2017.

Chiếc vòng tay trùng hợp gây chú ý.

Từ năm 2018, cư dân mạng liên tục đồn đoán cặp sao tái hợp. Trả lời về việc thường xuyên gặp gỡ Bảo Anh trong các buổi tụ tập với bạn bè sau chia tay, Hồ Quang Hiếu nói: “Tôi với Bảo Anh hiện tại không còn tình yêu nhưng vẫn là tri kỷ với nhau, trên cả mức tình bạn nhưng không còn là yêu”.

Dịp Valentine 2019, Bảo Anh và Hồ Quang Hiếu bị nghi ngờ cùng nhau du lịch ở Iceland. Bối cảnh trong hình ảnh do hai ca sĩ chia sẻ có nhiều điểm tương đồng. Đặc biệt, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng bình luận dưới bài đăng của Bảo Anh: “Có người yêu đi chung mà lạnh gì”.

Tác giả: Hoàng Yến

Nguồn tin: zing.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok