Thể thao

HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt CLB Đà Nẵng

Ông Trương Việt Hoàng sẽ nhận nhiệm vụ đưa CLB Đà Nẵng trở lại V-League sau khi đội bóng này xuống hạng ở mùa giải 2023.

Ông Trương Việt Hoàng xác nhận sẽ dẫn dắt CLB Đà Nẵng ở giải hạng Nhất quốc gia 2023/2024. Mục tiêu của đội bóng bên bờ sông Hàn là nhanh chóng trở lại V-League 2024/2025. Sau khi CLB Đà Nẵng chính thức xuống hạng, HLV Phạm Minh Đức cũng nói lời chia tay đội bóng.

Chiếc ghế huấn luyện ở sân Hoà Xuân liên tục "nóng" lên bởi các tin đồn. Ban đầu, HLV Triệu Quang Hà được cho là sẽ nhận nhiệm vụ khó khăn này. Sau đó, ban lãnh đạo CLB Đà Nẵng đặt niềm tin vào HLV Võ Phước. Nhưng rồi, nhà cầm quân này cũng đành khước từ bởi vấn đề sức khoẻ. Ông Phước đồng ý làm trợ lý cho HLV Trương Việt Hoàng ở mùa giải tới.

Ông Trương Việt Hoàng dẫn dắt CLB Đà Nẵng.

Trong quá khứ, HLV Trương Việt Hoàng dẫn dắt CLB Hải Phòng, CLB Viettel và CLB TP.HCM. Ông giành nhiều danh hiệu như Cúp Quốc gia cùng CLB Hải Phòng, vô địch V-League cùng CLB Viettel. Cựu tiền vệ này không xây dựng lối chơi hoa mỹ cho các đội bóng mình làm việc. Bù lại, ông Hoàng biết cách thổi ngọn lửa tinh thần cho các cầu thủ. Đồng thời, hiệu quả là điều được HLV Trương Việt Hoàng đặt lên hàng đầu.

Ở giải hạng Nhất 2023/2024, 2 ứng viên cho suất lên hạng trực tiếp và suất đá play-off là CLB Đà Nẵng và CLB PVF-CAND. Các đội bóng này đều sở hữu tiềm lực tài chính ổn định, nhân sự thuộc diện tốt nhất của giải đấu.

Với CLB Đà Nẵng, họ mới xác nhận chia tay 3 ngoại binh cùng 2 trung vệ Liễu Quang Vinh và Lâm Anh Quang. Tiền vệ kì cựu Hoàng Minh Tâm không còn nằm trong kế hoạch của đội bóng. Các trụ cột "đắt giá" trên thị trường chuyển nhượng như Đặng Anh Tuấn, Phan Văn Long, Phạm Công Nhật đều còn hợp đồng dài hạn với đội bóng.

CLB Đà Nẵng dự kiến sẽ đôn nhiều cầu thủ trẻ vừa chơi ở giải hạng Nhì quốc gia lên thi đấu ở giải hạng Nhất. Một vài cái tên được cho mượn ở CLB Quảng Nam cũng sẽ trở lại sân Hoà Xuân.

Tác giả: MAI PHƯƠNG

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok