Thể thao

CLB Đà Nẵng: ‘Quế Ngọc Hải chỉ quan tâm bằng mồm'

Lãnh đạo CLB Đà Nẵng khẳng định sẽ hỗ trợ để Anh Khoa kiếm sống bằng nghề HLV, sau khi phải giải nghệ vì pha bóng thô bạo của Quế Ngọc Hải.

a1 8389 1488606405
Pha vào bóng khiến Anh Khoa mất nghiệp.

“Ngay từ khi Anh Khoa lên bàn phẫu thuật, tôi đã biết trước cầu thủ này không thể thi đấu trở lại được. Thế nên đội không bất ngờ khi cậu ấy tuyên bố chia tay sân cỏ”, Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao Đà Nẵng Bùi Xuân Hoà chia sẻ với VnExpress.

Anh Khoa dính chấn thương nặng sau pha vào bóng nguy hiểm của Ngọc Hải trong trận đấu giữa SLNA và Đà Nẵng ngày 13/9/2015. Gần một năm rưỡi sau khi phẫu thuật tại Singapore, tiền vệ sinh năm 1991 vẫn không thể tập luyện bình thường trở lại, khiến anh phải đưa ra quyết định giải nghệ ở tuổi 26.

XEM CLIP:


“Ngọc Hải chỉ quan tâm bằng mồm. Ngoài tiền phẫu thuật, cậu ấy hỗ trợ được gì đâu. Chúng tôi thì không bỏ rơi Anh Khoa. Từ khi bị thương nặng, cậu ấy vẫn được nhận đầy đủ mọi chế độ như khoẻ mạnh. Sau khi Anh Khoa giải nghệ, chúng tôi cũng bố trí cho cậu ấy theo học lấy bằng HLV, về làm ở đội trẻ”, ông Bùi Xuân Hoà nói thêm.

Anh Khoa từng nộp hồ hơ, đăng ký lớp học bằng C HLV vào tháng Ba này nhưng phút cuối bị gạch tên. Nguyên nhân là bởi anh chưa hoàn toàn bình phục chấn thương.

“Muốn học làm HLV thì chân cũng phải khỏi đã, ít nhất là chạy được. Chúng tôi đang tiếp tục giúp Anh Khoa điều trị, có thể sẽ cho đi học vào tháng Bảy tới”, ông Bùi Xuân Hoà giải thích.

Tác giả bài viết: Lâm Thoả

Nguồn tin:

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok