Thể thao

HLV Park Hang Seo xác nhận đàm phán hợp đồng với CLB V.League

HLV Park Hang Seo mới đây đã úp mở về khả năng gia nhập CLB Công an Hà Nội.

HLV Park Hang Seo xác nhận đang đàm phán với CLB Công an Hà Nội.


Thời gian qua rộ lên thông tin, CLB Công an Hà Nội đang có ý định mời HLV Park Hang Seo làm Giám đốc kỹ thuật và trợ lý Lee Young Jin làm HLV trưởng.

Trong chương trình Đây là bóng đá, khi được hỏi về vấn đề này, HLV Park Hang Seo cho biết: "Cái này tôi xin phép tôi không thể nói chi tiết được. Có một sự thật đó là tôi đã gặp người phụ trách ở bên đấy. Và hiện nay, người đại diện của tôi vẫn đang tiếp tục trao đổi với phía CLB. Nội dung chi tiết tôi xin phép không nói thêm, không thể chia sẻ gì thêm vào lúc này".

Cựu HLV đội tuyển Việt Nam cũng xin phép không trả lời trước câu hỏi "nếu được trợ lý Lee mời về làm Giám đốc kỹ thuật thì ông có nhận lời không?".

"Việc đó có lẽ là thôi, để CLB họ đánh giá, quyết định. Tôi không quyết định được điều đó. Tôi xin phép là tôi không trả lời. Tôi không làm HLV ở Việt Nam nữa đâu".

Cũng liên quan đến câu chuyện này, một chuyên gia bóng đá nhận định: “Nếu ông Lee Young Jin về CLB Công an Hà Nội, tôi nghĩ lối chơi sẽ thiên về kiểm soát bóng, chủ động tấn công. CLB Công an Hà Nội chẳng kém đội nào, là đội hàng đầu ở V.League nên sẽ thiên về tấn công thôi”.

Về cựu HLV của tuyển Việt Nam, trong thời gian tới, HLV Park Hang Seo sẽ ra mắt một học viện bóng đá tại Việt Nam.

Ông Park chia sẻ trong buổi nói chuyện với các nhà giáo dục rằng: ‘Học viện bóng đá quốc tế Park Hang Seo’ sắp mở thực ra không phải học viện bóng đá như của các CLB. Đây chỉ là mô hình cộng đồng, vừa vui vừa học cho các cháu dưới 13 tuổi thôi”.

Tác giả: Đại Phúc

Nguồn tin: giaoducthoidai.vn

  Từ khóa: CLB V.League , HLV Park Hang Seo

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok