Du lịch

Hãng bay Malaysia mang bánh mì Việt Nam vào thực đơn

Cà phê đá, bánh mì sẽ là hai món ăn Việt đầu tiên được một hãng hàng không giá rẻ ở Malaysia đưa vào thực đơn phục vụ du khách quốc tế.

Tại lễ hội ẩm thực Santan vừa diễn ra, người đứng đầu hãng AirAsia Tony Fernandes cho biết không chỉ bánh mì, ông sẽ mang cả một thực đơn đậm chất Việt Nam lên hãng bay của mình để phục vụ hành khách.

Bánh mì là món ăn Việt Nam được nhiều thực khách trên thế giới yêu thích. Ảnh minh họa: PNS travel.

Ông cũng khuyến khích hành khách nên đặt trước các món ăn để hãng có thể phục vụ được tối đa sở thích của từng người. Điều đó cũng giúp bạn tiết kiệm chi phí với các combo khuyến mại và hưởng các dịch vụ ưu tiên.

Santan là chương trình nếm thử món ăn trên máy bay lớn nhất châu Á, được tổ chức vào sáng 22/5, tại sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia.

Những suất ăn trên máy bay được giới thiệu tại lễ hội ẩm thực Santa - Ảnh: alainlicious


Lễ hội ẩm thực Santan được diễn ra với sự tham dự của 16 đại diện các thị trường của hãng hàng không Airasia từ các quốc gia như: Malaysia, Thailand, Indonesia, Philippines, Cambodia, Lào, Myanmar, Singapore, Brunei, Ấn Độ, Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ và Việt Nam.

Tác giả: Tuấn Bằng

Nguồn tin: Báo VietNamNet

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok