Xã hội

Hai xe máy vỡ nát, ba người nguy kịch sau cú va chạm mạnh

Tối 27/11, một lãnh đạo Công an huyện Khoái Châu (Hưng Yên) xác nhận với phóng viên Dân trí, tối cùng ngày, một vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng tại tuyến đường 377, thuộc địa phận xã Phùng Hưng của huyện. 2 xe máy chạy tốc độ cao đã tông vào nhau khiến các nạn nhân ngã văng ra đường

Người dân sau khi nghe thấy tiếng va chạm mạnh đã chạy ra xem, khi ra thì thấy hai chiếc xe máy nát bét, ba người trên xe máy nằm dưới đường, đầu chảy nhiều máu.

Hai chiếc xe máy bị vỡ vụn sau cú đâm kinh hoàng. Ảnh: Báo Giao thông

Theo báo Giao thông, ông Vương Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Phùng Hưng cho biết: "Ngay sau khi tai nạn xảy ra, chính quyền và công an xã đã có mặt tại hiện trường, phối hợp với người dân đưa cả ba nạn nhân đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Khoái Châu. Tôi vẫn chưa rõ tình hình các nạn nhân đến giờ ra sao".

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định qua các giấy tờ tùy thân và thông tin người dân cung cấp, vào thời gian trên, Đào Việt A (SN 2006, trú xã Đại Hưng, Khoái Châu) điều khiển xe máy BKS 89B2-100.2x, xảy ra va chạm với xe máy BKS 89B1-877.6x do Hoàng Xuân H (SN 2000 điều khiển), chở theo Nguyễn Văn Đ (SN 2000, cùng trú ở thị trấn Khoái Châu).

Theo người dân địa phương, đến thời điểm này, đã có hai nạn nhân không qua khỏi. Người còn lại được chuyển lên tuyến trên cấp cứu.

Cơ quan chức năng cũng đã liên hệ được với người thân các nạn nhân để cùng xác định nguyên nhân, cũng như khắc phục hậu quả vụ tai nạn.

Tác giả: Nhật Minh (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok