Trong tỉnh

Hai anh em ruột ch.ế.t đ.u.ố.i dưới ao nhà

Trong lúc chơi trong khuôn viên nhà, 2 trẻ nhỏ là anh em ruột ở Thanh Hóa không may rơi xuống ao trong vườn nhà dẫn tới chết đuối thương tâm

Sáng 9-6, tin từ UBND xã Xuân Phúc, huyện Như Thanh, tỉnh Thanh Hóa xác nhận trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ việc đuối nước khiến 2 trẻ nhỏ tử vong.

Theo thông tin ban đầu, sự việc xảy ra vào khoảng 17 giờ 30 phút ngày 8-6, tại thôn Đồng Quạ, xã Xuân Phúc, huyện Như Thanh.

Vào khoảng thời gian trên hai cháu nhỏ là anh em ruột gồm: B.V.T. (SN 2016) và B.V.D. (SN 2018; ngụ thôn Đồng Quạ, xã Xuân Phúc) chơi với nhau trong khuôn viên nhà không may rơi xuống ao, khi được người lớn phát hiện thì 2 cháu đã tử vong.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng huyện Như Thanh cũng đã tới gia đình các nạn nhân phối hợp làm rõ nguyên nhân, đồng thời chia sẻ động viên cùng gia đình.

Được biết, từ đầu hè 2024 tới nay, trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa đã xảy ra nhiều vụ đuối nước thương tâm, các cơ quan chức năng cũng đã phát đi nhiều khuyến cáo đề nghị người dân nâng cao cảnh giác, chống đuối nước cho trẻ, thế nhưng vẫn có nhiều vụ đuối nước thương tâm xảy ra.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người lao động

  Từ khóa: Anh em ruột , chết đuối

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok