Xã hội

3 cháu nhỏ chết đuối thương tâm ở Gia Lai và Quảng Ngãi

Ngày 29/3, tại hai tỉnh Gia Lai và Quảng Ngãi xảy ra 2 vụ đuối nước thương tâm khiến 3 trẻ em tử vong.

Ngày 29/3, lãnh đạo UBND xã Gào (TP Pleiku, tỉnh Gia Lai) cho biết, tại địa phương xảy ra vụ đuối nước khiến 2 bé gái tử vong.

Gia đình lo hậu sự cho các cháu bị đuối nước.

Vào lúc 16h30 ngày 29/3, một nhóm trẻ em rủ nhau ra hồ Ia Hung (làng D, xã Gào) để tắm. Trong lúc các em chơi đùa không may 2 bé gái là R.C.V (11 tuổi) và R.C.Đ (12 tuổi, cùng trú tại làng D, xã Gào) sảy chân xuống vũng nước sâu, bị đuối nước.

Các bạn đi cùng phát hiện sự việc nên đã gọi người đến cứu. Người dân gần đó nhanh chóng vớt 2 bé gái lên bờ. Song, cháu R.C.Đ đã chết, cháu R.C.V. được đưa đi bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi. Thi thể của 2 cháu sau đó được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, UBND xã Gào đã chỉ đạo các ban ngành, đoàn thể đến thăm hỏi động viên gia đình và hỗ trợ lo hậu sự cho các cháu theo phong tục.

Cùng ngày, Công an xã Bình Hải (huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi) cho biết tại địa phương có vụ đuối nước thương tâm khiến bé gái 10 tuổi tử vong.

Bờ biển xã Bình Hải - nơi xảy ra vụ việc thương tâm.

Lúc 15h15 cùng ngày, tại bãi biển thuộc khu vực bờ kè thôn Phước Thiện (xã Bình Hải), người dân phát hiện cháu N.T.T.V (10 tuổi, trú xã Bình Hải) bị đuối nước nên đã tiến hành sơ cứu song nạn nhân không qua khỏi.

Qua làm việc với gia đình, cơ quan chức năng xác định, chiều cùng ngày, cháu N.T.T.V đi tắm biển cùng bạn học thì xảy ra sự việc đau lòng nói trên. Hiện thi thể của cháu bé đã được bàn giao cho gia đình để lo hậu sự.

Tác giả: HIỀN MAI - THỐNG NHẤT

Nguồn tin: vtcnews.vn

  Từ khóa: chết đuối , quảng ngãi

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok