Pháp luật

Đột kích quán bar, phát hiện 115 "dân chơi" dương tính ma tuý, 14 người mắc Covid-19

Khi đột kích quán bar K-Club, công an phát hiện 180 đối tượng đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa, ánh đèn mờ ảo.

Tối 15/2, Công an tỉnh Hải Dương cho biết Công an huyện Bình Giang vừa đột kích, phát hiện quán bar K-Club (địa chỉ tại khu đô thị Toàn Gia, thị trấn Kẻ Sặt, huyện Bình Giang) hoạt động trá hình khi có dịch Covid-19.

Các đối tượng được đưa về cơ quan công an sau vụ đột kích quán bar K-Club

Qua kiểm tra, phát hiện 115/180 đối tượng là khách và nhân viên dương tính ma túy. Đặc biệt, trong số "dân chơi" này có 14 trường hợp mắc Covid-19.

Theo thông tin ban đầu từ Công an tỉnh Hải Dương, vào hồi 0 giờ 30 phút ngày 15/2, Công an huyện Bình Giang bất ngờ đột kích quán bar K-Club có địa chỉ tại khu đô thị Toàn Gia, thị trấn Kẻ Sặt, kiểm tra và phát hiện tại 31 bàn trong quán có khoảng 180 đối tượng gồm khách và nhân viên của quán K-Club đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa, ánh đèn mờ ảo. Trong số này, có không ít đối tượng có biểu hiện tàng trữ, sử dụng trái phép chất ma túy.

Đáng chú ý, khi thấy lực lượng công an xuất hiện, kiểm tra, các đối tượng bảo vệ của quán đã dùng cốc chống trả lại làm thượng úy Đặng Hữu Biên, Đội Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội - Công an huyện bị thương ở vùng mắt.

Ngay sau đó, Công an huyện đã đưa các đối tượng về trụ sở để tiến hành xác minh, làm rõ. Qua xét nghiệm ban đầu, 115 đối tượng có phản ứng dương tính với các chất ma túy. Trong số này có 14 trường hợp mắc Covid-19.

Công an huyện Bình Giang phát hiện khoảng 180 nhân viên, khách đang bay lắc khi đột kích quán bar K-Club

Theo tìm hiểu, quán bar K-Club được đăng ký kinh doanh với chủ thể là hộ gia đình; người đứng tên là Trần Hữu Kh. (SN 1996, HKTT tại thôn Kiến Thiết 2, xã Tràng Minh, huyện Kiến An, TP Hải Phòng).

Gần đây, quán bar K-Club chuyển sang đăng ký kinh doanh ngành nghề: dịch vụ giải trí (hoạt động khiêu vũ), dịch vụ ăn uống và nghe nhạc, kinh doanh rượu, bia, thuốc lá. Tuy nhiên, thực chất cơ sở này lại hoạt động theo mô hình vũ trường gồm các dịch vụ cung cấp sàn nhảy, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, có người dẫn chương trình, người điều khiển nhạc, ca sĩ biểu diễn và kinh doanh các loại nước giải khát, đồ uống có cồn, thuốc lá, bóng cười, Shisa, bánh kẹo... có nhân viên phục vụ tại bàn.

Theo Công an huyện Bình Giang, mặc dù trong thời gian thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 diễn biến phức tạp ở địa phương nhưng thực tế từ Tết nguyên đán Nhâm Dần 2022 đến nay quán vẫn hoạt động thường xuyên, lượng khách ra vào đông và có biểu hiện sử dụng trái phép chất ma tuý.

Theo tài liệu điều tra ban đầu, để vào được bên trong quán, những người muốn tham gia phải có quan hệ quen biết hoặc sự giới thiệu của người quen thì mới được vào quán. Ở bên ngoài, chủ quán cắt cử người canh gác nghiêm ngặt.

Tác giả: Tr.Đức

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok