Giới trẻ

Đôi trẻ mời loạt thú cưng đến làm khách trong đám cưới

Đám cưới của hai bạn trẻ đến từ Australia với những khách mời đặc biệt như một chú lừa, kỳ đà, đàn gà, chó... hiện khiến dân mạng không khỏi thích thú.

Theo Daily Mail, cô dâu Melanie Teefy (26 tuổi) và chú rể Joseph là người rất yêu động vật. Chính vì vậy, trong ngày tổ chức hôn lễ, họ đã mời những vị khách đặc biệt đến tham dự.

Teefy chia sẻ cả hai có khá nhiều vật nuôi nhưng chỉ một số ít trong đó được mời đến đám cưới. Chú lừa Billybob chính là nhân vật đưa Teefy đến lễ đường, 3 chú gà Potts, Luna và Gaston là phù dâu cho Teffy.

"Tôi bắt đầu làm quen với Bilybob từ 3 năm trước. Lúc đầu, Bilybob chỉ là động vật hoang dã, tôi đã chăm sóc và tự mình huấn luyện nó.

Anh trai tôi là người phụ trách dẫn lừa đến nơi tổ chức hôn lễ. Mặc dù anh ấy cưỡi khá điêu luyện và rất thích chơi với lừa, nhưng tôi vẫn phải lấy lại Bilybob để hoàn thành buổi hôn lễ của mình" - cô dâu chia sẻ.

Cô dâu Melanie Teefy và chú rể Joseph đã quyết định mời những con vật nuôi quen thuộc làm khách mời trong lễ cưới của mình.

Nhiệm vụ mang nhẫn cưới là của chú kỳ đà Skype. Còn cô chó Border Collie Ava nhận nhiệm vụ rải cánh hoa hồng.

Thực tế, công việc này khá quen thuộc và dễ dàng với Ava, vì "cô nàng" đã được Teefy huấn luyện từ khi còn nhỏ. Hàng ngày, Ava hỗ trợ mọi người trong việc chăm sóc nông trại và mang các thùng đựng thức ăn ra bãi chăn thả ngựa.

Teefy còn hạnh phúc chia sẻ lại khoảnh khắc lãng mạn mà Joseph ngỏ lời cầu hôn. Đó là vào dịp cuối tuần, khi cả hai đang đi du lịch ở vùng Uluru. Lúc này, những cây cỏ dại nở hoa rực rõ khắp nơi, tạo thành khung cảnh tuyệt đẹp.

Cả hai cùng nhau đạp xe trên những con đường ngập tràn hoa tươi và Joseph đã bí mật chuẩn bị bữa tối lãng mạn ở khu Field of Lights với nhiều quả cầu thủy tinh phát sáng trong đêm. Trước khung cảnh đó, Joseph đã nhẹ nhàng ôm lấy Teefy, rồi quỳ xuống ngỏ lời cầu hôn.

3 chú gà Potts, Luna và Gaston là phù dâu cho Teffy.

Teefy rất bất ngờ và cảm động trước sự chân thành của bạn trai. Cô đã đồng ý lời cầu hôn trong niềm hạnh phúc vỡ òa.

Thời còn đi học, mặc dù trường chỉ có 500-600 học sinh và Joseph cũng học rất giỏi, thường xuyên được nhận nhiều giải thưởng tại các buổi lễ nhưng Teefy lại chưa bao giờ biết đến sự tồn tại của anh chàng.

Thế nhưng, Joseph lại rất quan tâm đến cô nàng 9X, thậm chí anh còn âm thầm kết bạn Facebook với Teefy. Song Joseph chẳng dám nhắn tin làm quen. Cả hai chỉ bắt đầu nói chuyện sau tốt nghiệp, khi chàng trai gửi tin nhắn cho Teefy về dịch vụ cơ khí của mình.

"Tôi đã mang ôtô đến cho anh sửa. Chuyện tình yêu của chúng tôi bắt đầu từ đó. Nhưng anh ấy đã không thể sửa chiếc xe" - Teefy hạnh phúc chia sẻ.

Ban đầu, cả Teefy và Joseph đều e ngại về việc mời các con vật tham dự buổi lễ, nhưng chỉ sau đó không lâu họ lại rất hào hứng với ý tưởng này.

Những "người bạn nhỏ" góp sức rất nhiều cho hôn lễ.

Mời các con vật làm khách mời đặc biệt một phần vì muốn tiết kiệm chi phí nhưng chủ yếu vẫn là cả cô dâu - chú rể đều muốn ngày quan trọng của đời mình được ở bên những thứ thân thuộc và gần gũi nhất.

Teefy còn cho hay: "Joseph rất yêu động vật. Tôi rất thích nhìn cách anh ấy chăm sóc chúng dịu dàng và nhẹ nhàng. Trái tim tôi thực sự tan chảy khi chứng kiến anh lấy từng mẩu vụn thức ăn cho những chú gà con".

Cô cảm thấy rất may mắn khi tìm được một người đàn ông có cùng sở thích với mình. Cả hai đã rất hạnh phúc với lễ cưới đặc biệt vừa rồi.

Đám cưới với đầy đủ những người bạn thân và thú cưng của hai nhân vật chính.

Tác giả: Hương Liên

Nguồn tin: zing.vn

  Từ khóa: thú cưng , Đôi trẻ , đám cưới

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok