Trong tỉnh

Đòi nợ thuê không được, 2 thanh niên ném mắm tôm vào tiệm quần áo

Trong lúc đi đòi nợ thuê, do không đòi được tiền, 2 thanh niên ở Thanh Hóa đã ném mắm tôm, dầu luyn vào một tiệm quần áo gây thiệt hại khoảng 20 triệu đồng.

Ngày 24-9, tin từ Công an TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan này vừa điều tra, làm rõ và bắt tạm giam Lê Chí Tài (SN 1996, ngụ phường Nam Ngạn, TP Thanh Hóa) và Trương Ngọc Bình (SN 1997, ngụ xã Hoằng Lương, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa) về hành vi "Cố ý hủy hoại tài sản".

Hai đối tượng ném chất bẩn vào tiệm quần áo ở Thanh Hóa bị bắt

Theo điều tra của Công an TP Thanh Hóa, ngày 28-8, Công an TP Thanh Hóa nhận được tin báo của chị T.T.H.L. (SN 1981; là chủ tiệm bán quần áo trên phố Lê Hoàn, phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa) về việc cửa hàng của chị bị 2 đối tượng lạ mặt, đi xe máy không biển soát, bịt mặt ném chất bẩn (mắm tôm, dầu luyn) vào cửa hàng, gây thiệt hại gần 20 triệu đồng.

Xác định đây là vụ án có dấu hiệu của việc đòi nợ thuê, Công an TP Thanh Hóa đã chỉ đạo lực lượng chức năng nhanh chóng điều tra, xác minh, làm rõ.

Đến ngày 22-9, Công an TP Thanh Hóa đã bắt giữ được Lê Chí Tài và Trương Ngọc Bình chính là 2 đối tượng đã gây ra vụ ném chất bẩn vào cửa hàng quần áo của chị L.

Tại cơ quan Công an, Tài và Bình khai nhận do mâu thuẫn trong lúc đi đòi nợ thuê nên đã ném chất bẩn vào cửa àng của chị L.

Hiện Công an TP Thanh Hóa đang tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ để đưa các đối tượng ra truy tố theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Tuấn Minh

Nguồn tin: Báo Người lao động

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok