Thể thao

Đình Trọng trở lại, Olympic Việt Nam sẵn sàng đại chiến Olympic Syria

Tin vui đã tới với Olympic Việt Nam khi trung vệ Đình Trọng có thể ra sân trong trận gặp Olympic Syria ở tứ kết ASIAD 2018.

Sáng nay (24/8), trung vệ Đình Trọng đã được bác sĩ Trần Anh Tuấn đưa đi kiểm tra chấn thương tại Tiểu Ban y tế của Đoàn Thể thao Việt Nam.

Tại đây, Đình Trọng được ông Nguyễn Trọng Hiền, một trong những bác sĩ giàu kinh nghiệm nhất về chấn thương thể thao của Việt Nam, hiện đang là Phó Tiểu ban Y tế của Đoàn TTVN tham dự Asiad 18, Ủy viên Ban Y học VFF trực tiếp thăm khám và sử dụng máy xung để điều trị.

Đình Trọng nhiều khả năng sẽ ra sân trong trận gặp Olympic Syria ở tứ kết ASIAD 2018.

Bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền cho biết, Đình Trọng chỉ bị căng cơ chậm, không có vấn đề nào nghiêm trọng. Dưới sự chăm sóc của các bác sĩ đội tuyển, bản thân Đình Trọng về cơ bản cũng đã có sự hồi phục rất tích cực. Tuy nhiên, để đảm bảo an toàn cho trung vệ trẻ này, ban huấn luyện đã quyết định không sử dụng Đình Trọng ở trận đấu với Olympic Bahrain tại vòng 1/8 hôm qua.
Sáng mai, Đình Trọng sẽ được bác sĩ Nguyễn Trọng Hiền kiểm tra lại một lần nữa. Nếu không gì thay đổi, Đình Trọng có thể sẽ tập nhẹ trở lại vào chiều cùng ngày. Hi vọng cầu thủ này sẽ kịp hồi phục 100% để góp mặt trong đội hình thi đấu trận tứ kết gặp Olympic Syria, diễn ra vào 19h30 ngày 27/8 tới./.

Tác giả: Ngọc Duy

Nguồn tin: Báo VOV

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok