Pháp luật

Điều tra vụ người đàn ông đuổi đánh ghen bị ô tô cán tử vong

Những đối tượng liên quan đến cái chết của anh T đã bị cơ quan chức năng huyện Hải Hà tạm giữ hình sự để phục vụ điều tra.

Nguồn tin của Báo Pháp luật Việt Nam cho biết, Cơ quan chức năng huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh đang khẩn trương điều tra vụ một người đàn ông tử vong bất thường vì tai nạn giao thông lúc nửa đêm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 3h30 ngày 1/10, chị L.T.T (SN 1978, trú tại xã Quảng Chính, huyện Hải Hà) là công nhân vệ sinh môi trường đi làm ca đêm. Khoảng 3h40, chị T đến vị trí xe tập kết chở rác tại khu vực đồi thuộc thôn 7, xã Quảng Chính.

Anh L.K.T (SN 1974, trú tại xã Quảng Chính, huyện Hải Hà) là chồng của chị T vì nghi ngờ vợ nên đã đi theo vợ đến chỗ làm trong đêm.

Khi anh T đến khu vực vợ tập kết rác thì thấy anh T.X.H (SN 1976, trú tại xã Quảng Chính), là tài xế xe chở rác đứng nói chuyện với chị T. Do ghen tuông, anh T đã cầm thanh sắt lao vào đuổi đánh người đàn ông đang nói chuyện với vợ mình.

Lúc này, anh H và chị T đã bỏ lên xe ô tô di chuyển đi lấy rác. Thấy vậy, anh T tiếp tục đuổi theo. Khi anh T đuổi theo đến cua dốc gần tường của nhà dân ven đường thì xảy ra va chạm với xe chở rác do anh H điều khiển. Hậu quả anh T bị tử vong tại chỗ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, những đối tượng liên quan đến cái chết của anh T đã bị cơ quan chức năng huyện Hải Hà tạm giữ hình sự để phục vụ điều tra.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng địa phương tích cực phối hợp điều tra, làm rõ để xử lý theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Quang

Nguồn tin: phapluatplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok