Xã hội

Đi tập văn nghệ mừng 20/11, nữ sinh gặp TNGT tử vong tại chỗ

Một vụ tai nạn đã xảy ra tại địa bàn xã Nam Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An) khiến 1 nữ sinh cấp 2 tử vong tại chỗ và 2 bạn đi cùng bị thương.

Theo đó, vào khoảng 21h30 ngày 10/11, trên Quốc lộ 7A đoạn qua Ngã 3 Chợ Hàng Phượng đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa một xe khách giường nằm và một xe điện chở 3 học sinh của lớp 9B Trường THCS Nam Sơn.

Hậu quả làm em N.T.T. L (SN 2009) trú tại xóm 3, xã Nam Sơn tử vong tại chỗ, còn 2 em C.T.T.H (SN 2009) và N.T.M (SN 2009) may mắn hơn chỉ bị thương nhẹ, hiện đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Đô Lương.

Trường THCS Nam Sơn, huyện Đô Lương (Nghệ An)

Theo báo cáo của Trường THCS Nam Sơn gửi cho Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Đô Lương thì trước đó vào tối cùng ngày xảy ra tai nạn, nhóm học sinh gồm 3 em trên có đi tập văn nghệ mừng ngày 20/11 tại nhà một người bạn ở xóm 4. Khi ra về, nhóm bạn đi chung một xe đến địa phận xóm 5 thì gặp tai nạn.

Sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng lập tức tiến hành điều tra xác định nguyên nhân. Hiện tại em L. đã được gia đình đưa thi thể về nhà làm thủ tục mai táng.

Tác giả: Phan Huy

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok