Xã hội

Đi tắm biển cùng nhóm bạn, nam học viên đuối nước thương tâm

Nhóm học viên cùng nhau xuống bãi biển Xuân Thành (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) tắm biển. Trong lúc tắm, không may anh T bị nước cuốn ra xa, dẫn đến mất tích.


Thi thể anh T được vớt lên bờ.


Sáng 1/8, thông tin từ UBND xã Xuân Thành (huyện Nghi Xuân, Hà Tĩnh) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước khiến một nam thanh niên tử vong.

Trước đó, vào khoảng 18h20 ngày 31/7, nhóm học viên gồm 11 người đang học tiếng tại Trung tâm Tiếng Đức Euolife (xã Nghi Phú, TP Vinh, tỉnh Nghệ An) cùng nhau xuống bãi biển Xuân Thành, huyện Nghi Xuân để tắm biển. Trong lúc tắm, anh N.V.T (SN 2000, trú xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ, Nghệ An) bị nước cuốn ra xa, dẫn đến mất tích.

Nhận được kêu cứu, nhiều người dân địa phương cùng Tổ cứu hộ Ban quản lý Khu du lịch biển Xuân Thành, Bộ đội Biên phòng Lạch Kèn đã có mặt để cứu nạn nhân nhưng không thành. Đến 20h55, thi thể của anh N.V.T mới được tìm thấy.

Lực lượng chức năng sau đó đã tiến hành các thủ tục và bàn giao thi thể anh N.V.T cho gia đình đưa về quê an táng theo phong tục của địa phương.

Tác giả: Hải Nam

Nguồn tin: Báo Pháp luật Việt Nam

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok