Pháp luật

Đi học về, con trai phát hiện cha mẹ tử vong trên vũng máu

Đi học về, bé trai phát hiện cha mẹ tử vong trong nhà, xung quanh đầy vết máu. Trước đó người dân phát hiện cặp vợ chồng này cự cãi nhau to tiếng…

Chiều 15/10, Công an huyện Hóc Môn phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự - Công an TP Hồ Chí Minh khám nghiệm hiện trường là căn nhà trong con hẻm trên đường Xuân Thới Thượng 9, xã Xuân Thới Thượng, huyện Hóc Môn nơi phát hiện 2 người tử vong.

Hai nạn nhân được xác định vợ chồng tên N.T.T.K (SN 1974) và N.T.T (SN 1972). Theo thông tin ban đầu, vào trưa cùng ngày, con trai 15 tuổi của 2 vợ chồng đi học về thì thấy cha mẹ nằm bất động trên vũng máu, trên người có nhiều vết thương nên hô hoán. Người dân chạy đến kiểm tra và gọi điện báo với Công an.

Công an khám nghiệm hiện trường làm rõ nguyên nhân.

Hiện trường được phong tỏa, Công an huyện Hóc Môn và các tổ công tác thuộc Phòng Cảnh sát hình sự đã khám nghiệm hiện trường, tử thi, lấy lời khai các nhân chứng để làm rõ.

Được biết, cặp vợ chồng cùng 2 người con đến khu vực này thuê trọ được khoảng 1 năm nay. Giữa 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn cự cãi. Trước khi phát hiện ra 2 thi thể trên, người dân cũng nghe 2 vợ chồng lớn tiếng với nhau trong nhà.

Nguyên nhân đang được làm rõ.

Tác giả: Anh Thư

Nguồn tin: Báo Công an Nhân dân

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok