Thế giới

Đi chơi công viên nước, người đàn ông chết thương tâm khi bị hút vào lỗ thoát nước

Khi người đàn ông bị hút vào lỗ thoát nước, nhiều người cố hết sức để giúp đỡ nhưng cuối cùng anh vẫn không thể thoát khỏi cái chết đau lòng.

Vụ tai nạn kinh hoàng xảy ra cách đây vài ngày tại công viên nước "Vương quốc hạnh phúc Tử Kim Loan", huyện Đào Giang, tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc. Một nam du khách đang chơi ở đây bị hút vào lỗ thoát nước và sau khi được kéo lên bờ, anh đã tử vong.

Tin tức này khi lan truyền khiến nhiều người dùng mạng xã hội cảm thấy hoảng sợ. Họ gọi đây chính là cảnh trong bộ phim kinh dị bom tấn Final Destination - tạm dịch "Điểm đến cuối cùng".

Theo truyền thông địa phương, thời điểm nam du khách bị hút vào lỗ thoát nước tại công viên, anh hoảng loạn vì không thể di chuyển. Một số nhân viên cứu hộ tập trung quanh góc hồ nước, cùng lúc hô to và nỗ lực kéo người lên.

Rất nhiều người cố gắng kéo người đàn ông ra khỏi lỗ thoát nước.

Thời điểm đó, có nhiều người chứng kiến sẵn sàng giúp đỡ nhưng đáng tiếc, cuối cùng người đàn ông vẫn không thể thoát khỏi cái chết đau lòng. Khi được kéo lên bờ, anh đã không còn dấu hiệu sống. Sau các nỗ lực cấp cứu, nhân viên y tế xác nhận nạn nhân tử vong. Nguyên nhân vụ tai nạn vẫn đang được điều tra.

Sau khi sự việc được truyền thông đưa tin, dư luận Trung Quốc xôn xao, đa số mọi người cho rằng các biện pháp bảo vệ, an ninh tại công viên nước quá kém, lỗ thoát nước không có màng bảo vệ, không có nắp chặn che phủ, tạo nên bi kịch.

Công viên nước "Vương quốc hạnh phúc Tử Kim Loan" hiện đã đóng cửa.

Một số cư dân mạng chỉ ra rằng, lỗ thoát nước là một trong những khu vực nguy hiểm thường gặp tại các bể bơi, thường được thiết kế ở đáy bể hoặc góc cạnh bể. Ngay cả khi có bọc lưới kim loại hoặc tấm hợp kim nhôm, lỗ thoát vẫn có lực hút rất mạnh, đặc biệt trong quá trình thay nước.

Sau vụ việc này, công viên nước "Vương quốc hạnh phúc Tử Kim Loan" phát thông báo tạm dừng hoạt động, hiện chưa rõ phương án xử lý và bồi thường.

Tác giả: TÙY Ý

Nguồn tin: vtc.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP ok