Thế giới

Đang ngủ thì thấy đau tai, người đàn ông đưa tay lên sờ thì phát hiện chuyện kinh hãi

Theo Sohu, cách đây vài ngày, anh Cao ở Tây An (Thiểm Tây, Trung Quốc) nằm ngủ tại nhà thì bất ngờ cảm thấy đau tai và ớn lạnh ở cổ. Người đàn ông giật mình tỉnh giấc, lập tức đưa tay lên sờ rồi hốt hoảng phát hiện tay mình dính đầy máu, trên gối và gia giường cũng có vết máu.

Được biết, tai anh có khá nhiều vết thương nham nhở, phía sau đầu cũng có vết thương. Sau đó, anh Cao tìm thấy một mẩu phân chuột cạnh gối nên đoán bản thân đã bị chuột cắn. Người đàn ông nhanh chóng đi tiêm vaccine ngừa bệnh uốn ván và bệnh dại, dự định sẽ tiêm một loại vaccine phòng bệnh truyền nhiễm khác trong vài ngày tới.

Anh Cao đoán trong nhà đang có rất nhiều chuột và cảm thấy sợ hãi trước sự hoành hành của chúng, do đó anh đang dọn đến nhà người thân, bạn bè ở tạm, đồng thời tìm mua một con mèo để nuôi.

Gối và gia giường của người đàn ông cũng có vết máu.

Sự việc nói trên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nhiều người tỏ ra đồng cảm với anh Cao vì họ cũng từng bị lũ chuột quấy rối, trong khi một số người thắc mắc vì sao anh lại bị chuột cắn nhiều vết đến vậy.

Trước đó, Zhu Sanni (23 tuổi, ở thành phố Thanh Đảo, tỉnh Sơn Đông, Trung Quốc) cũng gặp chuyện tương tự. Daily Mail đưa tin, hồi còn nhỏ, trong một lần bị bố mẹ bỏ ở nhà một mình suốt 3 ngày, cô đã bị chuột cắn đứt mũi và môi trên.

Zhu kể cha cô bị tâm thần, thường xuyên bỏ nhà đi, trong khi mẹ cô bận kiếm sống. Do lúc đó còn quá nhỏ để nhận thức và kháng cự, Zhu chỉ biết nằm đợi đến khi cha mẹ về nhà. Sau khi phát hiện con gái bị thương, cha mẹ Zhu không thể đưa cô bé đến bệnh viện chữa trị do nhà không có tiền, chỉ biết rửa sạch vết thương cho cô bé.

May mắn, Bệnh viện Boshi Thanh Đảo đã đề nghị giúp đỡ Zhu phẫu thuật miễn phí. Wo Yuhua – Giám đốc bệnh viện cho hay cô gái sẽ được cấy ghép mũi và môi nhân tạo, toàn bộ quá trình phẫu thuật kéo dài khoảng 2 năm.

Tác giả: Đinh Kim (T/h)

Nguồn tin: doisongphapluat.nguoiduatin.vn

  Từ khóa: chuột cắn , trung quốc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok