Giới trẻ

Dân mạng phát hiện vua cá Koi đã công khai si mê, khẳng định chủ quyền với tình trẻ từ lâu

Hóa ra, những lời vua cá Koi buông ra thời điểm ấy là để ngầm thông báo về tình yêu mới chớm nở trong đời mình, là cách tán tỉnh Hà Thanh Xuân.

Cho đến trước khi đám cưới của vua cá Koi Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân diễn ra ít ngày, cô dâu mới khoe tin vui với công chúng. Đám cưới đã trôi qua 1 tuần, nhưng những dư âm của nó vẫn khiến dân tình không ngừng bàn tán, xuýt xoa.

Có lẽ để giữ sự riêng tư, cô dâu và chú rể mới đều đã khóa trang Facebook cá nhân. Fanpage có tích xanh của Hà Thanh Xuân cũng ẩn toàn bộ bài đăng trong thời gian gần đây, chỉ còn để lại những bài đăng từ 2016 trở về trước.

Dù những hình ảnh ngọt ngào, tình tứ của cặp đôi đã không còn xuất hiện công khai trên MXH nhưng tình yêu giữa cặp trai tài gái sắc này, cơ duyên dẫn họ đến với nhau vẫn khiến dân tình quan tâm. Lục lại kênh YouTube nổi tiếng của đại gia Thắng Ngô mới thấy, hóa ra, anh đã ngầm tuyên bố về tình yêu với Hà Thanh Xuân từ lâu mà không ai nhận ra.

Trên kênh YouTube, ngoài những clip mới chừng 1 - 2 tháng trước đám cưới có hình ảnh rõ nét của Hà Thanh Xuân, vua cá Koi còn nhiều lần dùng nhạc của cô làm nhạc nền cho clip.

1 năm trước, vua cá Koi đã ngầm "thông báo" tình yêu với Hà Thanh Xuân?

Thi thoảng, trong phần tiêu đề video, dù không thổ lộ thẳng, anh dùng các icon thể hiện sự tươi vui và câu "thả thính" ngọt ngào. Đại gia cũng không ngần ngại "quảng cáo" cho người tình, kêu gọi mọi người hãy theo dõi kênh YouTube của Hà Thanh Xuân.

Thời điểm đó, anh gọi cô bằng danh xưng "bạn". Tần suất xuất hiện nhạc, giọng hát của Hà Thanh Xuân trong các clip trên kênh của vua cá Koi dày đặc. Dù cô chưa thực sự xuất hiện danh chính ngôn thuận, nhưng có thể thấy sự ủng hộ và tình cảm của vua cá Koi dành cho tình mới.

Kênh YouTube của vua cá Koi có nội dung khá thú vị và lượng fan rất lớn. Nhiều "fan hâm mộ" rất mê các clip của anh bởi chất giọng truyền cảm, nhẹ nhàng và kiến thức, những hướng dẫn hữu ích của anh về cá Koi. Nhiều người cũng khen cách anh ứng xử, trò chuyện với con gái.

Đại gia Thắng Ngô ngoài đam mê bất tận với cá Koi còn có sở thích nuôi rùa. Trong những video chia sẻ cuộc sống thường ngày, anh thường quay cảnh cho rùa ăn, gãi cho rùa, nói chuyện rất dịu dàng với thú cưng. Anh cũng có vài video ghi lại cảnh chơi với con gái, dạy con cách chăm sóc thú cưng, dạy con làm việc nhà.

Loạt video cũng tiết lộ, trong mùa dịch vừa qua, một trong những thú vui của đại gia Thắng Ngô là "sống chậm" bên hồ Koi, nằm ngắm cá và... mở nhạc của Hà Thanh Xuân để nghe. Những ngày giãn cách xã hội, những hoạt động này đã khiến vua cá Koi luôn giữ được tinh thần thư thái và nụ cười.

Vua cá Koi từng tiết lộ, anh phải lòng Hà Thanh Xuân vì cô là người yêu động vật và có tâm hồn nhân hậu. "Khi Hà Thanh Xuân biết tôi chơi cá Koi, cô ấy cũng có tình cảm đặc biệt với chúng. Hà Thanh Xuân rất hợp với nghề cá Koi.

Có một lần tôi dẫn vợ tới một cái hồ. Toàn bộ cá trong hồ đó do mình tôi nuôi từ bé, chưa tiếp xúc với con người. Nhưng khi Hà Thanh Xuân ngồi bên hồ đó, toàn bộ cá Koi đều bu lại. Đây chính là sự sắp đặt của định mệnh.".


Tác giả: Bích Chi

Nguồn tin: Pháp luật và Bạn đọc

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok