Pháp luật

Đà Nẵng: Công an điều tra vụ chồng đóng cửa đánh vợ phải nhập viện cấp cứu

Công an quận Liên Chiểu, Đà Nẵng lấy lời khai, trưng cầu giám định thương tích nạn nhân để điều tra, xử lý vụ chồng đánh vợ dã man.

Ngày 23/4, lãnh đạo Công an quận Liên Chiểu (Đà Nẵng) cho biết đã tiếp nhận, thụ lý điều tra theo thẩm quyền vụ chồng đánh đập vợ dã man phải nhập viện cấp cứu.

Theo công an, người bị đánh là chị B.P. (33 tuổi, trú phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng) và người hành hung là chồng chị P., tên N.T.

Chị P. bị chồng đánh đập đêm 4/4, phải nhập viện vì gãy kín xương trụ tay trái, tổn thương nặng tay phải cùng nhiều vết thương khác. Sau khi nhập viện, chị P. được phẫu thuật và hiện đã xuất viện.

Công an đã lấy lời khai của chị P. và anh T., đồng thời trưng cầu giám định thương tích của nạn nhân để tiếp tục xử lý vụ việc.

Anh T. đánh vợ phải nhập viện cấp cứu. (Ảnh: Cắt từ Clip)


Trước đó, tối 22/4, trên mạng xã hội chia sẻ bài viết cùng clip, hình ảnh về vụ việc người chồng đánh vợ dã man xảy ra ở Đà Nẵng. Trong đó có 2 đoạn clip cho thấy một người đàn ông đánh tới tấp vợ mình trước mặt con gái trong phòng ngủ.

Khi người vợ bỏ chạy xuống tầng trệt thì tiếp tục bị chồng đấm, đá. Thấy vợ nằm bất tỉnh, người chồng bình thản đứng bấm điện thoại. Một lúc sau, người chồng tiếp tục nắm tóc vợ giật ngược ra sau rồi đấm đá túi bụi vào người, mặt, lấy bàn đè lên người. Sau khi clip đăng tải, nhiều người bày tỏ sự bất bình trước hành vi của người chồng.

Tác giả: CHÂU THƯ

Nguồn tin: Báo VTC News

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok