Cuộc sống

"Đã 8 năm vụng trộm nhưng anh ấy không hề định bỏ vợ để lấy tôi"

Tôi nhiều lúc không biết tại sao mình lại chấp nhận cuộc sống như thế này, và không hiểu mình trông chờ gì ở cuộc sống ấy nữa.

Cách đây 8 năm, khi tôi 28 tuổi, mối quan hệ của chúng tôi bắt đầu. Anh và tôi là đồng nghiệp. Ban đầu chỉ là cảm thấy rất hợp nhau trong công việc, rồi ngoài công việc nói chuyện cảm thấy vui thì rủ nhau đi ăn trưa, đi cà phê để chuyện trò được nhiều hơn, riết rồi vào khách sạn và rất bản năng, chuyện ấy đã xảy ra khi cả hai đều cảm thấy khao khát và muốn bất chấp tất cả. Mọi thứ cứ phát triển lên cho đến tận bây giờ, tôi là người đàn bà trong bóng tối của anh, đã 8 năm nhưng hai người không có nổi một đứa con chung vì anh không muốn và giữ gìn cẩn thận còn hơn cả tôi.

Anh luôn nói rằng mình là người đàn ông có hôn nhân không hạnh phúc. Ban đầu tôi tin rằng ở bên nhau, chúng tôi đã có tất cả, bổ sung cho nhau những phần khuyết thiếu trong cuộc sống của nhau, và lẽ ra cuộc hôn nhân của anh phải là cùng với tôi thì sẽ vô cùng hạnh phúc.

Anh không yêu vợ và không thích ở bên chị ấy. Nhưng dần dần tôi nhận ra rằng, nhiều lúc mình mới là người phải đi tìm anh để được bên anh.

Anh thường xuyên bận hoặc không gọi được mỗi khi tôi muốn gặp. Thế rồi tôi phát hiện ra rằng những lúc như thế, anh đang ở bên vợ, đang đi nghỉ bên gia đình. Nếu có một gia đình không hạnh phúc, liệu người ta có được như vậy không? Nếu chán ghét cuộc hôn nhân của mình và muốn thoát ra, đàn ông có dành nhiều thời gian cho nó đến vậy không?

Anh nói anh yêu tôi, đời sống tình dục của chúng tôi thật ra vẫn luôn tốt, nhưng khi nào gặp nhau đều là do anh. Và khi nào chúng ta sẽ ở bên nhau bây giờ luôn là điều tôi phải "truy hỏi" anh.

Tôi bắt đầu thấy ghét anh vì anh không quyết định được cuộc sống của mình. Anh nói anh không hạnh phúc nhưng lại không rời bỏ gia đình ấy để bắt đầu một gia đình mới trọn vẹn với tôi. Có khi nào, anh đã lừa hết cả thanh xuân của tôi để ích kỷ tận hưởng cuộc sống có cả vợ lẫn bồ?

Tác giả: Trúc Mai

Nguồn tin: Báo Dân trí

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok