Nguyên liệu:
1 quả xoài chín
100g sữa tươi
100g nước cốt dừa (sữa dừa)
80g trân châu
Một ít bưởi đỏ
|
Cách làm:
- Đun sôi một nồi nước, cho trân châu vào luộc cho đến khi hạt trân châu chuyển màu trong thì vớt ra ngâm trong thau nước lạnh. Xoài cắt miếng nhỏ.
- Đổ sữa tươi, sữa dừa và một nửa lượng xoài vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Rót hỗn hợp ra bát.
- Thêm phần xoài còn lại vào tô cùng với trân châu và tép bưởi. Khi ăn có thể thêm chút đá bào hoặc cho vào tủ lạnh để làm mát.
Tác giả: Phong Linh
Nguồn tin: Báo Người đưa tin