Trong tỉnh

Công an Thanh Hóa triệt phá sới bạc "chuyên nghiệp" trong rừng luồng

Các đối tượng đã chọn địa điểm rừng núi hiểm trở để tổ chức đánh bạc, đồng thời tổ chức nhiều lớp cảnh giới và liên tục thay đổi địa điểm để tránh sự phát hiện của người dân cùng lực lượng công an.

Công an Thanh Hóa và tang vật của một vụ án đánh bạc. (Ảnh TTXVN phát)


Ngày 18/3, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, đã triệt phá một "sới bạc chuyên nghiệp;" bắt 8 đối tượng, thu giữ 53 triệu đồng trên chiếu bạc cùng hai ô tô, 8 điện thoại di động và nhiều dụng cụ dùng để đánh bạc.

Để đối phó với lực lượng Công an, các đối tượng trong sới bạc thường chọn địa điểm rừng núi hiểm trở để tổ chức đánh bạc; đồng thời tổ chức nhiều lớp cảnh giới và liên tục thay đổi địa điểm để tránh sự phát hiện của người dân cùng lực lượng chức năng…

Sau một thời gian kiên trì xác minh, thu thập tài liệu, chứng cứ, chiều 17/3, Phòng Cảnh sát Hình sự Công an tỉnh Thanh Hóa đã phối hợp với Công an xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc bất ngờ đột kích vào khu vực rừng luồng, thuộc địa bàn thôn Hợp Thành, xã Phùng Giáo phát hiện hàng chục con bạc đang đánh bạc dưới hình thức xóc đĩa.

Tại cơ quan Công an, bước đầu các đối tượng khai nhận, cầm đầu sới bạc là Nguyễn Văn Tuấn (sinh năm 1975) ở xã Phùng Giáo, huyện Ngọc Lặc. Để thu hút con bạc, Tuấn và một số đối tượng đánh bạc chuyên nghiệp đã đứng ra liên hệ, rủ nhiều người ở nhiều địa phương khác tham gia.

Khi có người tham gia, các đối tượng phân công người đưa đón, bố trí người cảnh giới, phục vụ ăn uống, cho vay tín dụng ngay tại chiếu bạc.

Sới bạc này thường thu hút khoảng hơn 20 đối tượng tham gia và mỗi con bạc đều phải nộp một triệu đồng tiền sâu.

Vụ việc hiện đang được tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tác giả: Trịnh Duy Hưng

Nguồn tin: vietnamplus.vn

BÀI MỚI ĐĂNG

TOP
ok